Ngày 3/10, Hoàng Thùy Linh và ekip có buổi công bố dự án khủng 'Vàng Anh và Phượng Hoàng' nhân dịp kỷ niệm 10 năm làm nghệ thuật của mình.

 

Dự án này được Hoàng Thùy Linh đầu tư tới 1 triệu USD (hơn 22 tỷ) để tạo ra 10 dự án liên tục trong vòng 1 năm bao gồm nhiều lĩnh vực như ca hát, đóng phim, tự truyện,... Mở đầu của dự án chính là cuốn tự truyện được hứa hẹn sẽ mô tả chân thực nhất những khía cạnh chưa ai từng biết về Hoàng Thùy Linh, cũng như chia sẻ những cảm xúc của cô và gia đình về cú vấp ngã đầu đời.

 

 

Trong buổi trò chuyện, nhạc sĩ Quang Huy chia sẻ anh quen Hoàng Thùy Linh rất lâu, và anh cảm thấy ở cô có những điều đặc biệt mà khán giả chưa hiểu hết. Là một người có đam mê đứng đằng sau người khác, muốn tìm cách để giúp đối phương có những sự hướng phát triển khác, nhạc sĩ Quang Huy muốn được cùng Hoàng Thùy Linh thực hiện dự án này.

 

Người chắp bút cho cuốn tự truyện của Hoàng Thùy Linh cũng chia sẻ: "Khi tôi mới đến tìm Linh, cô ấy từ chối nhắc lại truyện quá khứ. Linh đã khóc mất 3 ngày mới có thể bình tĩnh đối mặt với những chuyện đã qua.

 

 

Trong cuốn truyện, có những chi tiết như khi Hoàng Thùy Linh gặp phải biến cố năm 19 tuổi, cô từ chối chia sẻ cảm xúc của mình với mẹ, mà chỉ muốn cho bố mẹ nhìn thấy mặt tích cực để bố mẹ biết rằng Linh vẫn ổn. Trong khi đó, chính mẹ Linh lại là người nhận rất nhiều nỗi đau, nhưng trước mặt con gái cắn răng không nói mà chỉ động viên cô".

 

Bản thân Hoàng Thùy Linh chia sẻ: Cô đã "chết" 1 lần vào thời điểm gặp biến cố năm 2007. Khi ngồi kể lại câu chuyện với tác giả Trần Minh, cô giống như bị đưa quay trở lại thời khắc đó và chết thêm một lần nữa.

 

 

Hoàng Thùy Linh chọn tựa đề "Vàng Anh và Phượng Hoàng" bởi giờ đây cô đã dám nhìn lại quá khứ 10 năm trước. Hoàng Thùy Linh cũng muốn gửi lời xin lỗi đến tuổi trẻ của mình. Đồng thời, dự án này cũng đánh dấu 1 sự khởi đầu mới, 1 Hoàng Thùy Linh đứng lên rực rỡ từ đống tro tàn như loài Phượng Hoàng đẹp đẽ.

 

 

 http://thegioitre.vn/showbiz/chuyen-cua-sao/hoang-thuy-linh-khoc-suot-3-ngay-khi-bat-dau-viet-tu-truyen-ve-scandal-sex-34480.html