Vài ngày qua, hình ảnh người đàn ông bí mật của Minh Hằng được cô đăng tải trên instagram trong khoảnh khắc nắm tay nhau, những 'thám tử' trên mạng xã hội ra sức điều tra đã ngay lập tức lùng sục được danh tính nhân vật bí ẩn này và kết quả nhanh chóng được tìm ra.

Hoá ra người đàn ông nắm tay Minh Hằng lại chính là người yêu cũ của Cao Thái Hà 4 năm trước - Ảnh 1.
Hoá ra người đàn ông nắm tay Minh Hằng lại chính là người yêu cũ của Cao Thái Hà 4 năm trước - Ảnh 2.
Hoá ra người đàn ông nắm tay Minh Hằng lại chính là người yêu cũ của Cao Thái Hà 4 năm trước - Ảnh 3.

Không những thế, các 'thám tử' còn tìm ra những điểm giống nhau của hai người như nhẫn, giày đôi, và cả không gian chụp ảnh du lịch vào cùng một thời điểm đăng tải. Thậm chí, Minh Hằng còn theo dõi tài khoản Instagram của người này khiến công chúng bán tin bán nghi đây rất có thể là bạn trai giấu mặt của nữ ca sĩ .

Hoá ra người đàn ông nắm tay Minh Hằng lại chính là người yêu cũ của Cao Thái Hà 4 năm trước - Ảnh 4.

Trước những chứng cứ được xác thực, xung quanh những lời bàn tán, quản lý truyền thông của Minh Hằng lên tiếng: "Tại sao công chúng không nghĩ đó là những người bạn đi du lịch chung, vì Hằng có 1 nhóm bạn rất thân cùng chung niềm đam mê này. Việc bạn bè đi chung, chụp ảnh đăng instagam là điều rất bình thường, đâu nhất thiết phải có gì ý". 

Hiện tại, mối quan hệ của người đàn ông này và nữ ca sĩ Minh Hằng chưa được xác thực, nhưng mới đây, các 'điều tra viên' lại tìm ra một tình tiết mới bất ngờ. Đó chính là người đàn ông này từng có mối quan hệ mật thiết với Cao Thái Hà cách đây 4 năm. 

Hoá ra người đàn ông nắm tay Minh Hằng lại chính là người yêu cũ của Cao Thái Hà 4 năm trước - Ảnh 5.

Nữ diễn viên Cao Thái Hà trong 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt.

Hoá ra người đàn ông nắm tay Minh Hằng lại chính là người yêu cũ của Cao Thái Hà 4 năm trước - Ảnh 6.
Hoá ra người đàn ông nắm tay Minh Hằng lại chính là người yêu cũ của Cao Thái Hà 4 năm trước - Ảnh 7.

Nữ diễn viên gọi người đàn ông này là "chồng yêu" kèm lời nhắn ngọt ngào trong ngày sinh nhật tròn 24 tuổi.

Cao Thái Hà là nữ diễn viên đang được chú ý khi tham gia "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt. Được biết, trên trang cá nhân của người đẹp đã đăng tải công khai hình ảnh cùng những lời nói ngọt ngào tới người đàn ông nắm tay Minh Hằng từ năm 2014. Nữ diễn viên không ngần ngại gọi người đàn ông này là "chồng yêu" làm cho số đông cư dân mạng có cơ sở khẳng định đây chính là người yêu của Cao Thái Hà 4 năm về trước.