Nữ cường nhân đăng quang Hoa hậu Phu nhân nguời Việt thế giới năm 2012. Cô đạt danh hiệu cao nhất đồng thời giành luôn hai giải thưởng phụ là Hoa hậu ảnh và Hoa hậu ứng xử hay nhất. Được biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt. Cô từng chia sẻ bạn trai kém tuổi mình, không phải đại gia và rất giàu tình cảm.

Thu Hoài và bạn trai vừa trở về sau chuyến du lịch châu Âu, kỷ niệm 3 năm hẹn hò. Vào tối ngày 12/10 cặp đôi mặc trang phục ton-sur-ton làm khách mời trong một sự kiện tại TP HCM.

 

Thu Hoài thoải mái chụp hình tình tứ cùng bạn trai kém 10 tuổi - Ảnh 9.

Cô cho biết mình có 'số hưởng' vì được người yêu doanh nhân hết mực yêu thương, san sẻ, chăm sóc chu đáo. 

Thu Hoài và bạn trai vừa trở về sau chuyến du lịch châu Âu, kỷ niệm 3 năm hẹn hò. Cặp đôi mặc ton-sur-ton làm khách mời trong một sự kiện tại TP HCM.

Người yêu kém tuổi điển trai luôn tháp tùng cô hoa hậu mọi lúc mọi nơi.

Thu Hoài tự tin khoe vòng một không nội y với thiết kế trễ nải.

Hoa hậu Thu Hoài tự tin khoe vòng một không nội y gợi cảm và sang trọng.

Người đẹp đã qua tuổi 40 nhưng vẫn tự tin sánh đôi bạn trai 8X.

 

Sự kiện còn có diễn viên Hiền Mai (thứ ba từ phải qua) tham dự. Thu Hoài tiết lộ trong tháng 10 này, để kịp sinh nhật 42, cô sẽ ra cuốn sách đầu tay mang tên Đàn bà Phố Thị, viết về cuộc sống, gia đình và những mối quan hệ của cô trong làng giải trí. 

Sự kiện còn có diễn viên Hiền Mai tham dự. Thu Hoài hé lộ trong tháng 10 này, để kịp sinh nhật 42, cô Hoa hậu sẽ ra mắt cuốn sách đầu tay mang tên 'Đàn bà Phố Thị'. Nội dung của cuốn sách nói về cuộc sống, gia đình và những mối quan hệ của cô trong làng giải trí. 

 

Bộ jumpsuit còn giúp Hoa hậu Phu nhân 2012 phô trọn lưng trần gợi cảm.

 

Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm nổi bật với váy dạ hội đỏ rực.

Thu Hoài tươi trẻ chụp ảnh cùng Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm nổi bật với váy dạ hội đỏ rực.

Sau khi ly hôn chồng, Hoa hậu Thu Hoài đã tìm được “một nửa”. Tuy nhiên, cô khá kín tiếng về bạn trai của mình. Có lần, Thu Hoài tiết lộ, bạn trai của cô không phải đại gia nhưng rất yêu và hiểu cô.