Mới đây, trên instagram của mình Hoa hậu Hương Giang làm cho người hâm mộ bất ngờ khi bày tỏ quan điểm về chuyện khá nhạy cảm về người thứ 3. Giữa thời điểm showbiz liên tiếp có những câu chuyện tan vỡ hôn nhân vì có sự chen chân của người thứ ba, chia sẻ này của Hương Giang khiến xôn xao bàn tán. Không hiểu Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đang bày tỏ cảm xúc quan điểm của chính mình hay ẩn ý nói về một câu chuyện nào đó trong showbiz hiện nay.

Chia sẻ trên story bức ảnh cùng với những dòng tâm sự, Người đẹp viết: "Mình không bao giờ quan tâm đến người thứ 3, vì nếu người đàn ông không đồng ý thì ai có thể tự nhiên trở thành người thứ 3 được. Cho nên, người thứ 3 không bao giờ có cơ hội được tiếp xúc với mình. Trừ khi... người thứ 3 đó... là bạn thân của bạn". 

Hoa hậu Hương Giang gây sốc khi ám chỉ người thứ ba là bạn thân - Ảnh 1.

Theo những gì Hương Giang chia sẻ, dường như cô rất shock khi phát hiện người thứ ba chính là bạn thân và thường có cơ hội tiếp xúc với mình. Hương Giang cũng khẳng định, trước đó cô không bao giờ quan tâm tới chuyện người thứ ba, nhưng dường như giờ đây cô đã gặp phải tình trạng "muốn tránh cũng không được".

Hoa hậu Hương Giang gây sốc khi ám chỉ người thứ ba là bạn thân - Ảnh 2.

Được biết, bản thân Hương Giang là người rất ít khi chia sẻ về chuyện tình cảm hay những vấn đề liên quan. Mặc dù là người có khá nhiều quan điểm về cuộc sống, về của người chuyển giới và cộng đồng LGBT. Sau khi chia tay mối tình 2 năm với Criss Lai, lần khiến cư dân mạng xôn xao nhất gần đây là người đẹp được bạn trai người Thái Lan cầu hôn. Tuy nhiên ngay sau đó Hương Giang lên tiếng phủ nhận đồng thời tiết lộ giữa cô và anh chàng này chỉ là bạn.