Tối qua (10/10), tập 2 chương trình Huda Central’s Top Talent 2018 đã lên sóng với nhiều phần thi thú vị. Đây là chương trình tìm kiếm tài năng ca hát, do Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng làm huấn luyện viên. Cả hai sẽ cùng chiến đấu với nhau để giành thí sinh về đội mình.

Hồ Ngọc Hà: "Tôi thường uống bia trước khi ra hát"

Đến với chương trình có nhiều thí sinh còn rất trẻ và chưa từng đi hát bao giờ. Bởi vậy, các thí sinh tỏ ra khá run rẩy, hồi hộp và thiếu tự tin, dẫn đến phong độ không ổn định.

Hồ Ngọc Hà thú nhận: Tôi thường uống bia trước khi ra hát - Ảnh 1.

Một thí sinh tỏ ra hồi hộp, lo lắng

Chính vì thế, Hồ Ngọc Hà đã tìm cách an ủi thí sinh bằng cách chia sẻ những câu chuyện đi hát của mình. Cô nói: "Bạn đứng hát một mình mà đã sợ thế này thì khi đứng cạnh một chiến binh nữa là coi như xong, có khi còn chẳng dám hát luôn.

Khi run quá, tôi thường uống bia trước khi ra hát. Đấy là kinh nghiệm của tôi. Lúc đó, nhìn ai tôi cũng nhòa đi hết, nên chẳng thấy run nữa".

Hồ Ngọc Hà thú nhận: Tôi thường uống bia trước khi ra hát - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà đã miêu tả cảnh mình uống bia lên sân khấu

Trước một thí sinh đến từ Quảng Trị quê hương mình, Hồ Ngọc Hà còn thú nhận: "Mẹ tôi thích ăn bưởi Thanh Trà nên ban đầu cũng định đặt tên tôi là Hồ Thị Thanh Trà. Nhưng sau đó chẳng hiểu sao lại đổi thành Hồ Thị Ngọc Hà".

Đàm Vĩnh Hưng bực mình ném guốc về Hồ Ngọc Hà

 Nguyễn Thị Trâm Anh là một trong những thí sinh nổi bật của Huda Central’s Top Talent tuần này. Cô gái này sở hữu chất giọng nữ cao sáng, linh hoạt và có nhiều cách nhả chữ, luyến láy nhạc tính, nội lực, khiến Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà cảm thấy hứng thú.

Hồ Ngọc Hà thú nhận: Tôi thường uống bia trước khi ra hát - Ảnh 3.

 

Sau khi nghe Trâm Anh hát xong, Đàm Vĩnh Hưng phải thừa nhận: "Bạn gái này rất tự tin vào giọng hát của mình và có chất giọng khá nội lực, màu sắc. Trong giọng hát của bạn có rất nhiều lửa và bạn biết cách chơi với những trò được bày ra trong bài hát này".

Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng còn dùng nhiều lời lẽ để chiêu mộ Trâm Anh về đội của mình:

"Tôi đã quan sát bạn kĩ và rất thích bạn. Bạn hát cho người ta cảm thấy muốn có bạn và tôi đang rất muốn có bạn.

Nếu có biến cố nào xảy ra trong suy nghĩ của bạn khiến bạn thấy Hồ Ngọc Hà không đủ thuyết phục, thì hãy về với tôi".

Hồ Ngọc Hà thú nhận: Tôi thường uống bia trước khi ra hát - Ảnh 5.

 

Nhưng Hồ Ngọc Hà đã cao tay hơn khi bỏ hẳn guốc để chạy tới song ca với thí sinh và nâng thí sinh lên hết mức có thể.

Chính vì thế, Trâm Anh đã quyết định về đội Hồ Ngọc Hà. Đàm Vĩnh Hưng ngồi ngoài bực mình quá liền lấy guốc của Hồ Ngọc Hà từ dưới gầm bàn lên rồi ném về phía đàn em.

Hồ Ngọc Hà thú nhận: Tôi thường uống bia trước khi ra hát - Ảnh 6.

Đàm Vĩnh Hưng ném guốc về Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà thấy vậy liền mạnh dạn cầm guốc ném lại về phía Đàm Vĩnh Hưng rồi nói: "Mấy cái này bây giờ không còn quan trọng. Bạn không cần phải suy nghĩ nhiều hơn nữa và cứ tiến lại gần, cúi đầu cám ơn anh ấy đi".