Bộ ảnh này Hồ Ngọc Hà và êkíp thực hiện có ý tưởng về thập niên 80 - thời kỳ hoàng kim của âm nhạc và thời trang. Trong một shoot ảnh, cô diện trang phục áo tắm, khoe hình thể nóng bỏng ở tuổi 35. Phong cách sexy, nóng bỏng với găng tay và đôi bốt chất liệu da bóng tăng thêm nét cá tính của nữ ca sĩ.

 

Hồ Ngọc Hà và êkíp thực hiện bộ anh có ý tưởng về thập niên 80s - thời kỳ hoàng kim của âm nhạc và thời trang. Trong một shoot ảnh, cô diện trang phục áo tắm, khoe hình thể nóng bỏng ở tuổi 35.

 

 

Găng tay và đôi bốt chất liệu da bóng tăng thêm sự cá tính của Hồ Ngọc Hà.

 

Qua những hình ảnh mới nhất, Hồ Ngọc Hà muốn đề cao và tôn vinh nữ quyền với những thiết kế mới lạ, táo bạo trong trang phục và cách thể hiện của bản thân.

 

Bên cạnh bộ ảnh, Hồ Ngọc Hà cũng xác nhận thông tin cô làm giám khảo khách mời tập 8 chương trình Asias Next Top Model 2018. Trước đó, hình ảnh của cô xuất hiện chớp nhoáng trong clip giới thiệu mùa giải năm nay nhưng thông tin được giữ kín vì vấn đề bảo mật. 

Hồ Ngọc Hà muốn đề cao và tôn vinh nữ quyền với sự pha cách trong trang phục và lối thể hiện của bản thân. Song đó, giọng ca 'Sao ta lặng im' cũng xác nhận thông tin làm giám khảo khách mời tập 8 chương trình 'Asia's Next Top Model 2018'. Trước đó, hình ảnh của Hà Hồ được xuất hiện vài giây trong clip giới thiệu chương trình năm nay nhưng tới hiện tại thông tin này vẫn được giữ kín. 

 

Để nhận lời tham gia chương trình, Hồ Ngọc Hà phải sắp xếp lịch trình bận rộn. Tuy vốn tiếng anh của Hà Hồ phong phú nhưng cô cũng dành thời gian trau dồi thêm ngoại ngữ vì toàn bộ chương trình sử dụng tiếng Anh và không có thông dịch viên. Asia's Next Top Model' là chương trình truyền hình thực tế về nghề người mẫu, thu hút sự tham gia của những người mẫu đến từ các quốc gia châu Á. Nữ ca sĩ chia sẻ :''Tôi thật sự vui sướng vì sự nỗ lực trong nghề của mình không những được các nhà sản xuất ở Việt Nam trân quý mà còn được các êkíp sản xuất nước ngoài biết đến''.

 

Asias Next Top Model là chương trình truyền hình thực tế về nghề người mẫu, dành cho những người mẫu đến từ các quốc gia trong khu vực châu Á tham gia. Để nhận lời tham gia chương trình, Hồ Ngọc Hà phải sắp xếp thời gian vì lịch trình bậnrộn của mình, đồng thời trau dồi thêm ngoại ngữ vì toàn bộ chương trình phải sử dụng tiếng Anh và không có thông dịch viên.

 

Nữ ca sĩ sang Thái Lan cho 4 ngày làm việc, quay hình tại Bangkok và các tỉnh lân cận. Tập 8 Asias Next Top Model 2018 với sự tham gia của Hồ Ngọc Hà sẽ lên sóng vào 20h tối ngày 10/9. 

 

Tập 8 Asias Next Top Model 2018 với sự tham gia của Hồ Ngọc Hà sẽ lên sóng vào 20h tối ngày 10/9.

 

Nhiếp ảnh: Milor Trần, ý tưởng: Yến Nguyễn, stylist: Kye Nguyễn, trang điểm: Mộng Hùng, làm tóc: Kunny Lee.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh: Milor Trần, ý tưởng: Yến Nguyễn, stylist: Kye Nguyễn, trang điểm: Mộng Hùng, làm tóc: Kunny Lee.