Vừa xuất hiện ở tập 8 "Asia's Next Top Model" với vai trò giám khảo khách mời ''Nữ hoàng giải trí'' theo dõi sát sao phần thể hiện của top 5 thí sinh trong phần thi quảng cáo về xe hơi . Ngoài ra, giám khảo Yu Tsai còn tiết lộ rằng Hà Hồ đã sáng tác một đoạn nhạc dành cho phần thi này, dựa trên ca khúc "Em muốn anh đưa em về".

Trong chương trình "Asia's Next Top Model", "Nữ hoàng giải trí" còn thể hiện được chuyên môn, ngôn ngữ lưu loát, phong thái sang trọng ở một sân chơi mang tính chất quốc tế. Không phải xuất hiện để mua vui, so với kì vọng của người hâm mộ thì thời lượng lên sóng, cũng như vai trò của Hồ Ngọc Hà trong tập 8 khiến nhiều khán giả bất ngờ khi ''thời lượng chiếm sóng khá dài''.

 

 

Clip: Không chỉ xuất hiện cho vui, Hồ Ngọc Hà vừa làm giám khảo, vừa lăn xả thị phạm tại Asias Next Top Model! - Ảnh 4.

 

Clip: Không chỉ xuất hiện cho vui, Hồ Ngọc Hà vừa làm giám khảo, vừa lăn xả thị phạm tại Asias Next Top Model! - Ảnh 10.

 

 

Clip: Không chỉ xuất hiện cho vui, Hồ Ngọc Hà vừa làm giám khảo, vừa lăn xả thị phạm tại Asias Next Top Model! - Ảnh 8.

 

Clip: Không chỉ xuất hiện cho vui, Hồ Ngọc Hà vừa làm giám khảo, vừa lăn xả thị phạm tại Asias Next Top Model! - Ảnh 9.

 

Clip: Không chỉ xuất hiện cho vui, Hồ Ngọc Hà vừa làm giám khảo, vừa lăn xả thị phạm tại Asias Next Top Model! - Ảnh 12.

 

Clip: Không chỉ xuất hiện cho vui, Hồ Ngọc Hà vừa làm giám khảo, vừa lăn xả thị phạm tại Asias Next Top Model! - Ảnh 14.

 

Clip: Không chỉ xuất hiện cho vui, Hồ Ngọc Hà vừa làm giám khảo, vừa lăn xả thị phạm tại Asias Next Top Model! - Ảnh 16.

Giọng ca "Cả một trời thương nhớ"  góp mặt tại chương trình không phải chỉ để đẹp đội hình mà còn tích cực đưa ra các lời khuyên cho các thí sinh.