Trước những ý kiến trái chiều bình phẩm về ngoại hình của Hồ Ngọc Hà qua một bức ảnh "dìm hàng", Lý Quí Khánh bức xúc chia sẻ quan điểm riêng được đăng trên trang cá nhân để bênh vực người chị thân thiết.

 

"Ủa lạ lùng nha, chọn tấm ánh sáng địa ngục từ âm phủ hất lên rồi nói chân người ta xấu. Hồ Ngọc Hà nổi tiếng mặc đồ nhảy ngắn sát người đầu tiên ở việt Nam (nghĩa là ngắn 80% phần đưới đó mấy bạn, đi hát 80% là quần ngắn, sao nói đi chợ cũng mặc đầm dài" - NTK Lý Quí Khánh viết.

 


Dòng trạng thái bênh vực Hồ Ngọc Hà trước những bình luận chê bai về ngoại hình.

 

Theo đó, một số ý kiến của cộng đồng mạng có ý chê "nữ hoàng giải trí" chân xấu nên "đi chợ cũng mặc đầm dài", chính điều này khiến NTK tài ba bày tỏ sự khó chịu và không ngại lên tiếng thay. Anh cho rằng, bản thân không bênh vực cho Hà Hồ chỉ vì là người thiết kế trang phục cho cô. Song anh khẳng định: "Khi thiết kế tôi biết Hà Hồ đẹp chỗ nào và quá đẹp chỗ nào", còn về phía những người không thích thì "ngón tay mất màu" cũng bị ghét.

 


Bức ảnh Hà Hồ với đôi chân nuột nà thay lời đáp trả của Lý Quí Khánh khi người chị thân thiết bị chê chân xấu.

 

Dòng trạng thái của Lý Quí Khánh ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng, đặc biệt, Hồ Ngọc Hà cũng nhanh chóng để lại bình luận đáp trả ngay sau đó. "Xấu thiệt mà, ai chả có cái xấu, kiếm người hoàn hảo từ đầu đến móng chân, vô tới bộ não và tới lông lá luôn nào. Bởi khổ, thôi sướng chứ, được chửi hoài. Vui" - Hà Hồ bình luận thẳn thắn.

 


Hồ Ngọc Hà tự nhân mình xấu và cảm thấy vui khi "được chửi hoài".

 

Bình luận đáp trả của "nữ hoàng giải trí" nhận được sự đồng tình của fan hâm mộ. Đây cũng là lời khẳng định ngầm rằng, sau ngần ấy thời gian hoạt động trong showbiz và trải qua nhiều scandal, cô đã "bình thường hoá" chuyện bị antifan chửi với những lời lẽ ác ý về bất kỳ sự việc nào.

 

(Nguồn: http://thegioitre.vn/showbiz/chuyen-cua-sao/ho-ngoc-ha-dap-tra-khi-bi-che-xau-kiem-nguoi-hoan-hao-tu-dau-den-mong-chan-vo-toi-bo-nao-di-31809.html)