Kiều Ngân sinh năm 1989, là người đẹp đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn cầu tại Mỹ 2015 với chiều cao 1m74 và số đo 3 vòng 84 - 62 - 90, người đẹp 8X sở hữu nét đẹp dịu dàng, thanh thoát nữ tính. Ngoài việc được mời tham gia đóng phim cũng như các sự kiện, Kiều Ngân còn thường xuyên làm mẫu, thực hiện nhiều bộ ảnh thời trang.

Nói đến chuyện đại gia - chân dài cũng là chuyện thường trong showbiz khi được hỏi thẳng thắng khái niệm đó, Hoa hậu Kiều Ngân cho hay từ lúc đăng quang cô cũng nhận được nhiều tin nhắn của người lạ lặp lại nhiều lần, từ nhiều tài khoản khác nhau nhưng cô biết đó chỉ là của một người.

 Hoa hậu Kiều Ngân hé lộ được mời đi ăn với mức giá 6.000 USD - Ảnh 1.

Song đó, cô cũng tiết lộ: "Người đó liên tục nhắn tin cho tôi mời đi ăn với giá 6.000 USD nhưng tôi từ chối. Thực ra đây không phải là lần đầu tiên tôi nhận được những tin nhắn kiểu này.  Có những đại gia hỏi thẳng "tàu nhanh" là bao nhiêu, hay đi du lịch thì giá thế nào với tôi rồi".

 Hoa hậu Kiều Ngân hé lộ được mời đi ăn với mức giá 6.000 USD - Ảnh 2.

Cô chia sẻ bản thân cũng có cách nhìn về chuyện đi dự tiệc với cát sê cao nhưng tùy vào sự nổi tiếng. Ở nước ngoài hay hay trong nước cũng như vậy. Nhưng ở Việt Nam thật chất ban đầu là như vậy nhưng dần dần biến tướng. "Thực chất của những cuộc mời là đi tiệc, để đơn vị mời bày tỏ uy của mình với đối tác. Hoặc họ mời người đẹp tới bữa tiệc chỉ ăn vui vẻ rồi về để thể hiện đẳng cấp của họ là quan hệ rộng với nhiều người nổi tiếng. Họ sẵn sàng bỏ ra vài trăm triệu mời là chuyện bình thường". - Người đẹp nói

 Hoa hậu Kiều Ngân hé lộ được mời đi ăn với mức giá 6.000 USD - Ảnh 3.

Khi được hỏi về vấn đề nếu chỉ mời đi ăn vui vẻ rồi về nhận hơn trăm triệu như thế, tại sao lại không, vì đó đâu vi phạm đạo đức. Kiều Ngân cho hay, nếu chỉ đơn giản thế, thì nhiều người đã nhận rồi.

"Tôi cũng cũng biết nhiều người đã có màn thoả thuận đi ăn tiệc rồi đi đến XYZ rồi. Nên dù là được mời đi ăn với giá như vậy, nhưng sau cuộc đó là gì chỉ có người trong cuộc mới biết được. Bản thân tôi nghĩ vậy nên tránh, vì tôi chưa biết trong trường hợp đó mình có đủ tỉnh táo để không bị tiền che đi không. Với lại, không biết đối tác mời có đủ sự tử tế không", Kiều Ngân nói. 

 Hoa hậu Kiều Ngân hé lộ được mời đi ăn với mức giá 6.000 USD - Ảnh 4.

Hoa hậu toàn cầu 2015 cho biết, thực trạng này ở giới của cô rất nhiều, không phải vì đặc thù nghề nghiệp cô và các đồng nghiệp có những hình ảnh nóng bỏng trên trang cá nhân khiến nhiều người tưởng là "dễ dãi" mà thực chất, cũng có những người đã "đi tiệc" như vậy rồi.