Trong chương trình “Bữa trưa vui vẻ”, Giang Hồng Ngọc đã chia sẻ về những biến cố lớn trong đời, trong gia đình. Cô đã không cầm được nước mắt, nghẹn ngào không nói nên lời, khi những hình ảnh của gia đình xưa được phát trên màn hình.

 

 

Giang Hồng Ngọc là con út trong gia đình có 5 anh chị em. Ngày xưa, gia đình Giang Hồng Ngọc rất khá giả, là chủ một tiệm may lớn, cũng nhờ đó mà bố mẹ Giang Hồng Ngọc đã có đủ điều kiện nuôi dạy 5 anh chị em rất dư dả, những bức ảnh thời ấu thơ cho thấy anh chị em Ngọc được đưa đi chơi, đi du lịch, gia đình vô cùng đầm ấm. Nhưng, biến cố ập đến với cả gia đình khi Ngọc vẫn còn bé xíu, gia đình vướng vào nợ nần với những khoản nợ không có khả năng chi trả, khiến nhà cô phải đổi nhà đến 22 lần để tránh nợ. Bố Giang Hồng Ngọc nghẹn lời: “Tuổi thơ của bé Ngọc đã chịu hết những vất vả đó, bao nhiêu nỗi khổ đều là Ngọc chịu”. Là con út trong gia đình, nhưng rồi chính Ngọc lại trở thành người lao động chính cáng đáng gia đình.

 

 

Chính vì vậy, bố mẹ Ngọc thương Ngọc vô cùng. Bố mẹ Ngọc nói, bởi vì đã không làm được gì cho con, không cho con cuộc sống tốt đẹp từ nhỏ, nên cả bố và mẹ đều quyết định sẽ ở bên Ngọc, đi theo Ngọc đến cuối đời. Mẹ Ngọc rưng rưng nói, bà luôn ở bên cạnh con gái, đi cùng con bất cứ chặng đường nào, và luôn ủng hộ con. Bà sẽ làm như vậy đến cuối đời. Bố Ngọc chia sẻ, ông luôn đợi con bất cứ bao nhiêu thời gian đi nữa, dù là 3-4 hay 5 tiếng đồng hồ khi Ngọc đi diễn, không bao giờ mệt, ông có thể đợi mãi như thế đến cuối đời. Đó là thứ tình yêu, sự chăm sóc duy nhất bố mẹ có thể dành cho những vất vả, mất mát của Ngọc.

 

 

Sau 22 lần đổi nhà, Ngọc theo bố mẹ đến Quận 2 và gia đình mở một quán cafe nhỏ. Tại đây, cô gái nhỏ bắt đầu thể hiện tình yêu ca hát và được thầy giáo dạy nhạc ở gần đó phát hiện, giúp cô vào học nhạc ở lớp tình thương. Ngọc bắt đầu cuộc đời ca hát của mình từ đó, lớn lên chút cô đi hát, đi MC đám cưới với cát xê 30 ngàn/ 1 buổi. Nhưng, cuộc sống không đơn giản với Ngọc, cô đã 2 lần tưởng chừng như không thể tiếp tục hát. Đó là khi 15 tuổi, Ngọc bị sốt, trận sốt tưởng chừng vô hại đó đã khiến Ngọc bị ngừng hát 1 năm trời, sau đó, tình yêu ca hát giúp cô đứng dậy và hát tiếp tục. Nhưng, ngay sau đó 1 năm, điều không may tiếp tục đến khi ngay vào ngày cô nhận được giải Tư cuộc thi Tiếng hát truyền hình, anh trai Ngọc qua đời. Ngọc đã khóc và suy sụp rất nhiều, cũng tưởng là không để đứng lên để hát nữa…

 

 

Giang Hồng Ngọc đã khóc nhoà trên sân khấu khi nhìn lại những biến cố trong đời mình, cô cũng khiến nhièu khán giả ở trường quay len lén lau những giọt nước mắt vì xúc động. Chính âm nhạc đã giúp Ngọc đứng dậy sau những biến cố, và giúp cô vững vàng hơn. Trên sân khấu, mẹ Ngọc cũng đã xuất hiện với đôi mắt nhoà lệ khi nhìn thấy cô con gái bé nhỏ mà kiên cường. 

 

http://thegioitre.vn/showbiz/chuyen-cua-sao/giang-hong-ngoc-oa-khoc-o-vtv6-khi-tiet-lo-chuyen-doi-nha-22-lan-vi-no-nan-34812.html