Hồ Ngọc Hà quen Siêu mẫu Cindy khi cô làm giám khảo khách mời trong một tập 'Asia's Next Top Model 2018'. Cô siêu mẫu thấy cô và nữ ca sĩ Hà Hồ Hợp tính nhau và quý mến đồng nghiệp, Cindy quyết định ghé thăm Việt Nam, gặp gỡ người bạn này - Chủ hit "Cả một trời thương nhớ''. Khi được hỏi về giọng ca 'Em muốn anh đưa em về', nữ siêu mẫu Thái Lan dành nhiều lời khen: 'Cô ấy xinh đẹp, thành đạt và luôn chăm chỉ trong công việc. Tôi rất vui vì tiếp tục hợp tác với Hồ Ngọc Hà dịp này'. 

 

 

Hồ Ngọc Hà dự buổi họp báo ra mắt số quay hình đặc biệt của chương trình 'Việt Nam tươi đẹp 2018'. 

 

 

Giọng ca "Tội lỗi" tặng cho cô bạn ngoại quốc của mình một bức tranh khắc họa về danh lam thắng cảnh của đất nước Việt Nam. 

Hoa hậu Hương Giang diện trang phục thanh lịch khi đến dự sự kiện. Cô cũng tham gia chuyến hành trình đặc biệt của 'Việt Nam tươi đẹp' .

 

 

Cô Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 và Siêu mẫu Cindy kết bạn qua sự giới thiệu của siêu mẫu Thái Lan - Lukkade Metinee. Tuy chỉ mới quen nhau, cô siêu mẫu cho biết cô quý Hương Giang ở tính cách vô cùng ngọt ngào.

 

 

Xuất hiện cùng Hà Hồ và Giám khảo khách mời 'Asia's Next Top Model 2018' chính là Nhà thiết kế Lý Quý Khánh - người bạn thân của nữ ca sĩ.

 

 

Liêu Hà Trinh đảm nhận vai trò MC song ngữ tại sự kiện.