Chương trình Gala Gặp nhau cuối năm 2019 được phát trên kênh truyền hình StyleTV vào đêm 30 Tết đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả. Chương trình với sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng như MC Xuân Bắc, Giáo sư Cù Trọng Xoay, danh hài Công Lý, danh hài Quang Tèo, BLV Quang Huy, Quả Bóng Vàng nữ 2018, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, Quả Bóng Vàng AFF CUP 2008, CEO WeFit,..

Gala Gặp nhau cuối năm 2019: Tiếng cười nhẹ nhàng nhưng đầy thâm thúy - Ảnh 1.

MC Xuân Bắc và giáo sư Cù Trọng Xoay làm nhiệm vụ dẫn dắt chương trình.

Xuyên suốt chương trình, các nghệ sĩ và khách mời đã mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái nhưng cũng không thiếu những điều phải suy ngẫm. Kịch bản của Gala nhắc đến những vấn đề nổi bật suốt năm 2018 ở nhiều lĩnh vực với lăng kính hài hước. 

Gala Gặp nhau cuối năm 2019: Tiếng cười nhẹ nhàng nhưng đầy thâm thúy - Ảnh 2.
Gala Gặp nhau cuối năm 2019: Tiếng cười nhẹ nhàng nhưng đầy thâm thúy - Ảnh 3.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương và CEO Wefit.

Khách mời Tiến sĩ Lê Thẩm Dương và CEO Wefit - Nguyễn Khôi đã có những chia sẻ vô cùng sâu sắc về vấn đề khởi nghiệp của giới trẻ. Đồng thời hai khách mời còn đưa ra nhiều nhận định về sự thay đổi của cuộc sống con người trong thời đại 4.0.

Tiểu phẩm hài là một phần không thể thiếu trong các chương trình Gala cuối năm, lần này các nghệ sĩ đánh vào đề tài nóng là bạo lực học đường. Các diễn viên hài Công Vượng, Trà My, Quang Tèo, Công Lý đã thể hiện một tiểu phẩm nhắc lại câu chuyện học sinh bị tát ngay trên lớp học gây bức xúc dư luận trong năm 2018.

Gala Gặp nhau cuối năm 2019: Tiếng cười nhẹ nhàng nhưng đầy thâm thúy - Ảnh 4.

Các diễn viên hài mang lại một tiểu phầm vô cùng đặc sắc.

Cách dẫn đắt câu chuyện đầy khéo léo, mang lại tiếng cười cho khán giả nhưng đính kèm nhiều thông điệp nhân văn đã khiến khán giả dành tặng nhiều tràng pháo tay cho tiểu phẩm hài trên.

Bên cạnh những vấn đề về công nghệ, kinh tế, xã hội thì lĩnh vực thể thao cũng nhận được nhiều sự chú ý của dư luận trong năm 2018. Ba khách mời tiếp theo gồm nhà báo, BLV Quang Huy, cựu cầu thủ đội tuyển quốc gia Vũ Như Thành cùng Quả bóng Vàng nữ 2018 Nguyễn Thị Tuyết Dung đã cùng bàn luận sôi nổi về sự thành công của thể thao Việt Nam trong năm qua.

Gala Gặp nhau cuối năm 2019: Tiếng cười nhẹ nhàng nhưng đầy thâm thúy - Ảnh 5.

Các khách mời trong lĩnh vực thể thao.

Việc đội tuyển Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup là điểm sáng của thể thao Việt Nam trong năm 2018, các khách mời bàn luận sôi nổi về cảm xúc vỡ òa trong khoảnh khắc đáng nhớ ấy. Đặc biệt, BLV Quang Huy còn nhiệt tình giả định một đoạn bình luận Việt Nam sẽ vô địch Sea Games 2019 sắp tới khiến người xem vô cùng thích thú.

Xuyên suốt gần 2 tiếng diễn ra, chương trình Gala Gặp nhau cuối năm 2019 khép lại trong sự mãn nguyện của khán giả. Kịch bản chương trình được người xem nhận xét vừa đủ truyền tải những thông điệp nhân văn, ý nghĩa, vừa mang lại những tiếng cười sảng khoái cho khán giả nhân dịp đầu Xuân.

GALA GẶP NHAU CUỐI NĂM 2019 bản Full VTVcab | XUÂN BẮC VS CÙ TRỌNG XOAY, CÔNG LÝ, LÊ THẨM DƯƠNG