Trung vệ Mika Chunuonsee sinh năm 1989 tại Xứ Wales, anh là một trong số những cầu thủ Thái kiều nổi tiếng nhất bên phía đội bóng xứ chùa vàng. Anh có bố người Thái Lan và mẹ người xứ Wales, sở hữu nét quyến rũ đầy nam tính với gương mặt góc cạnh, cơ bụng 6 múi rắn rỏi, vẻ đẹp lai của chàng cầu thủ này nhận được nhiều sự chú ý của fan nữ.

Fan nữ đổ gục trước vẻ điển trai của cầu thủ hot nhất đội tuyển Thái Lan tại AFF Cup 2018 - Ảnh 1.
Fan nữ đổ gục trước vẻ điển trai của cầu thủ hot nhất đội tuyển Thái Lan tại AFF Cup 2018 - Ảnh 2.

Mika Chunuonsee là sản phẩm của lò đạo trẻ nổi tiếng Xứ Wales là Cardiff City, sau đó được Muangthong United phát hiện và chiêu mộ về chơi ở giải Thai League từ mùa 2009.

Ở cấp độ trẻ, Mika Chunuonsee từng là đồng đội của siêu sao Gareth Bale hay Aaron Ramsey ở đội U17 Xứ Wales. Khi trở về Thai League chơi bóng, Mika Chunuonsee được HLV Kiatisuk triệu tập lên ĐT Thái Lan tham dự King's Cup 2015.

Fan nữ đổ gục trước vẻ điển trai của cầu thủ hot nhất đội tuyển Thái Lan tại AFF Cup 2018 - Ảnh 3.
Fan nữ đổ gục trước vẻ điển trai của cầu thủ hot nhất đội tuyển Thái Lan tại AFF Cup 2018 - Ảnh 4.

Thậm chí, Mika Chunuonsee từng chơi bên cạnh các ngôi sao đình đám hiện tại, nổi bật là Gareth Bale và Aaron Ramsey tại giải U17 châu Âu năm 2006.

Tuy nhiên, do không thể cạnh tranh được vị trí ở các đội bóng châu Âu, Mika Chunuonsee đã trở về Thái Lan, lần lượt đầu quân cho Suvarnabhumi Customs, BEC Tero Sasana, Bangkok, Suphanburi và giờ là Bangkok United.

Fan nữ đổ gục trước vẻ điển trai của cầu thủ hot nhất đội tuyển Thái Lan tại AFF Cup 2018 - Ảnh 5.

Được biết, Mika là anh chàng cuồng gym, anh dành thời gian tập luyện mỗi ngày và tuân thủ chế độ ăn uống nghiêm ngặt. Thành quả là hiện tại, anh chàng sở hữu body săn chắc và cơ bụng 6 múi.

Fan nữ đổ gục trước vẻ điển trai của cầu thủ hot nhất đội tuyển Thái Lan tại AFF Cup 2018 - Ảnh 6.
Fan nữ đổ gục trước vẻ điển trai của cầu thủ hot nhất đội tuyển Thái Lan tại AFF Cup 2018 - Ảnh 7.
Fan nữ đổ gục trước vẻ điển trai của cầu thủ hot nhất đội tuyển Thái Lan tại AFF Cup 2018 - Ảnh 8.

Dù vậy, hẳn không ít fan nữ sẽ phải thất vọng khi biết rằng Mika đã tìm được một nửa của mình. Đó là nữ MC, diễn viên xinh đẹp Taya Rogers, người nhiều hơn anh chàng cầu thủ người Thái tới 4 tuổi.

Fan nữ đổ gục trước vẻ điển trai của cầu thủ hot nhất đội tuyển Thái Lan tại AFF Cup 2018 - Ảnh 9.
Fan nữ đổ gục trước vẻ điển trai của cầu thủ hot nhất đội tuyển Thái Lan tại AFF Cup 2018 - Ảnh 10.

Vào hôm 28/10, dưới ánh hoàng hôn trên bãi biển Phuket, Mika đã ngỏ lời cầu hôn và nhận được cái gật đầu của cô bạn gái. "Cô ấy đã đồng ý", cầu thủ 29 tuổi khoe với người hâm mộ. Với tin vui đến từ Taya, hậu vệ người Thái chắc chắn sẽ có thêm động lực để cống hiến hết mình tại AFF Cup 2018.