Sau một năm, “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 5 sẽ chính thức trở lại với tập đầu tiên phát sóng vào lúc 21h15, Chủ Nhật (16/9) trên kênh VTV3.

Bên cạnh các trưởng phòng quen thuộc, Ngọc Huyền, Minh Tiệp và Elly Trần chính là những nghệ sĩ sẽ “xông nhà” Ơn Giời năm nay. Tại đây, hai khách mời Ngọc Huyền và Elly Trần đã có những phát ngôn gây hoảng hốt về Trường Giang - Nhã Phương.

Một trong những tình huống được mong chờ nhất trong thời gian quá đó chính là cuộc chạm trán giữa Trường Giang và Elly Trần. Sau thông báo kết hôn, đây là lần đầu tiên Trường Giang trở lại với khán giả truyền hình.

Elly Trần: Tôi yêu Trường Giang vì con người chứ không phải túi tiền của anh - Ảnh 1.

Trong khi đó, Elly Trần cũng sẽ lần đầu tiên dạm ngõ sân khấu tại “Ơn giời” mùa 5. Bà mẹ hai con hài hước nói: “Tham gia Ơn Giời giống như 1 đòn tự sát” để diễn tả về sự lo lắng của mình. Quả thật, Elly Trần đã rơi vào một tình huống khó đỡ khi trở thành người mở cửa căn phòng đầu tiên.

Vừa qua, những hình ảnh quằn quại, day dứt giữa Trường Giang và Elly Trần đã đánh một dấu chấm hỏi lớn trong lòng khán giả. Thậm chí, nam nghệ sĩ còn dùng nhẫn đính hôn do Nhã Phương tặng để làm khó Elly Trần.

Elly Trần: Tôi yêu Trường Giang vì con người chứ không phải túi tiền của anh - Ảnh 2.

Trong gian phòng, Trường Giang gây khó hiểu với hình ảnh khệ nệ của một người đàn ông đang mang thai. “Ông xã” Nhã Phương xác nhận: “Tôi đã có thai cùng Elly Trần”.

Mang những nỗi bực dọc của một “bà bầu”, Trường Giang rơi vào tình trạng trầm cảm và hoài nghi về cô vợ nóng bỏng của mình. Dù sắp cưới Nhã Phương, Trường Giang vẫn ghen lồng lộn vì nghĩ Elly Trần có tư tình riêng khi suốt ngày rượu chè. Chính điều này đã khiến Trường Giang tức tối và truy hỏi Elly Trần đến cùng. Trước mặt khán giả, Elly Trần uất ức thừa nhận:

“Anh đẹp trai, cao ráo thế này. Tôi yêu Trường Giang vì con người anh chứ không phải vì túi tiền của anh.

Tôi yêu anh vì anh quá hoàn hảo, không chê vào đâu được, chứ túi tiền của anh thì ngoài đường thiếu gì?”.

Sau đó, ở hậu trường, Elly Trần còn chia sẻ: "Tôi coi Trường Giang như người đàn ông của đời mình, mà trong mắt mình thì người mình yêu bao giờ cũng đẹp nhất".

Có vẻ như những ồn ào tình cảm luôn luôn bủa vây, không buông tha Trường Giang.