Sau khi tham gia bộ phim 'Ngày Ấy Mình Đã Yêu' và ghi điểm trong lòng khán giả qua nhân vật -Đô dễ thương. Mới đây, chia sẻ về dự án âm nhạc lần này, Chí Thiên cho biết anh đã phải chờ tới 3 năm nuôi cảm xúc mới được nhạc sĩ Nhất Trung tin tưởng trao gửi ca khúc. Chính vì vậy, nam ca sĩ đã dành nhiều thời gian chau chuốt và đặt tâm ý của mình vào mỗi nhịp của bài hát để gửi tới người nghe và với người nhạc sĩ đã tạo ra ca khúc này.

Mượn cơn mưa, Chí Thiện nói hộ nỗi lòng những người đến sau nhưng trót yêu quá nhiều - Ảnh 2.

Bộ ảnh đẹp trai và phong cách trẻ trung năng động quảng bá cho MV. 

Chính thức tung Lyrics Video mới mang tên "Hạt Mưa Trên Vai Anh". Đây là bản ballad nhẹ nhàng, ca từ da diết do Nhất Trung sáng tác, đúng với sở trường giọng hát của nam ca sĩ. Chủ đề ca khúc không mới nhưng lại dễ tìm được sự đồng cảm từ phía khán giả khi tái hiện cảm xúc của một chàng trai lỡ đem lòng yêu một người nhưng lại nhận ra bản thân chỉ là người đến sau. 

Nhìn chung, ca khúc này được xem là bước đi an toàn của Chí Thiện giữa thị trường âm nhạc sau một thời gian thử nghiệm nhiều dòng nhạc. Tuy nhiên, ca từ và giai điệu ca khúc vẫn chưa thực thực sự mới mẻ để tạo dấu ấn đặc biệt trong lòng người nghe.