Cô Hoa hậu bị gắn mác "hiền, nhạt"

Đỗ Mỹ Linh là một trong số những Hoa hậu được công chúng vô cùng yêu mến, bởi sự giản dị và vẻ đẹp thuần khiết. Suốt 2 năm đăng quang, cô nữ sinh trường Ngoại thương không hề vướng scandal nghiêm trọng nào, chỉ là một vài tin đồn khi cô tỏ ra hâm mộ tuyển thủ Bùi Tiến Dũng.

Đỗ Mỹ Linh được yêu quý vì những hình ảnh giản dị

Trong bài phỏng vấn mới đây, Đỗ Mỹ Linh thật thà cho biết, cô từng có mối tình đầu năm lớp 11, đến lơp 12 thì chia tay, và suốt từ đó đến nay, cuộc sống của cô chưa có người đàn ông nào khác. Xinh đẹp, ngoan hiền, sự nghiệp ổn định, thật khó tin khi nàng Hậu chẳng có ai theo đuổi. Mỹ Linh thừa nhận, cũng có người ngỏ ý, nhưng khi mình tỏ ra kiêu một chút cho “có giá”, thì họ lại bỏ đi. Chẳng có ai nhiệt tình theo đuổi cô.

Chia sẻ về Bùi Tiến Dũng, Đỗ Mỹ Linh khẳng định, chàng tuyển thủ này không phải gu của cô. Thời điểm đó cô khó chịu vì bị fans của anh vô cớ xúc phạm, tấn công trên mạng xã hội. "Có nhiều bạn phải nói là quá khích và hẳn là các bạn ấy còn rất nhỏ nên mới có những suy nghĩ thiếu chín chắn như thế. Buồn là ở một số người bạn biết mình hẳn hỏi mà còn bình luận kiểu như "em ơi, tập trung vào đá bóng đi, đừng để các chị hoa hậu người mẫu mê hoặc, đưa vào tròng...", nói chung là những từ ngữ mà mình không thể hiểu nổi tại sao họ lại có thể nghĩ ra...".

Ồn ào duy nhất của người đẹp là khi thể hiện tình cảm thái quá với Bùi Tiến Dũng

Nàng Hậu cũng tiết lộ mẫu đàn ông của mình. "Trước đây, tôi thích một chàng trai có ngoại hình, cao hơn mình, vui tính kiểu "oppa" Hàn Quốc. Còn giờ, tôi không cần hào nhoáng về ngoại hình nữa. Người ta vẫn nói một chàng trai đẹp chỉ để ngắm thôi. Một người trưởng thành mới có thể chỉ bảo cho mình. Tôi thích nghe những câu chuyện về làm ăn kinh doanh, bí quyết thành công. Tôi bị hấp dẫn bởi người đàn ông thành đạt. Duy có một điều không thay đổi là tôi vẫn thích một người có khiếu hài hước, dí dỏm, vì tôi sẽ muốn nói chuyện với họ nhiều hơn. Nói chuyện nhiều mới chia sẻ được nhiều để cả đôi bên hiểu nhau hơn. Dũng còn trẻ. Tính cách còn trẻ con. Tôi không nghĩ là sẽ có mối quan hệ nào. Tôi thích một người trưởng thành."

Đỗ Mỹ Linh chỉ thích người đàn ông trưởng thành, tài giỏi