9X xinh đẹp Hà Đan được công chúng biết tới với vai trò MC của VTV và tài diễn xuất từ khi còn rất nhỏ. Trong năm 2018, Hà Đan hoạt động vô cùng sôi nổi ở cả hai lĩnh vực diễn xuất và người dẫn chương trình.

Diễn viên, MC Hà Đan: Tổng kết năm 2018 tôi thấy mình khá may mắn - Ảnh 1.

Tổng kết lại một năm qua, cô nàng cho biết không đặt ra nhiều mục tiêu, kế hoạch để hướng đến, vì đôi khi có nhiều việc không phải chỉ cố gắng là được, mà còn do duyên nữa. Hà Đan luôn nỗ lực hết sức trong mọi việc, đón nhận mọi cơ hội cuộc sống đem lại, 2018 đem lại cho cô khá nhiều may mắn.

Diễn viên, MC Hà Đan: Tổng kết năm 2018 tôi thấy mình khá may mắn - Ảnh 2.

Trước câu hỏi liệu có phải cô đang dành nhiều thời gian hơn cho công việc MC hơn là diễn viên, Hà Đan cho biết: "Cả diễn viên và MC đối với mình đều là niềm đam mê lớn. Hà Đan có thể đi trên con đường nào dài hơn, mình nghĩ khán giả mới là người quyết định, còn mình có sự đầu tư như nhau về cả 2 lĩnh vực này. Có thể nhiều người thấy mình chăm cập nhật những hoạt động của công việc MC trên trang cá nhân hơn thì là đang đầu tư cho công việc này hơn, nhưng thật ra không phải vậy. Các chương trình truyền hình phát sóng hàng ngày, ngày tuần, đều đặn quanh năm, còn phim thì cần khoảng thời gian nhất định để bộ phận kỹ thuật xử lý hậu kỳ, đó là lý do mọi người sẽ thấy sự tần suất giữa đi quay phim và đi dẫn của mình khác nhau một chút."

Diễn viên, MC Hà Đan: Tổng kết năm 2018 tôi thấy mình khá may mắn - Ảnh 3.
Diễn viên, MC Hà Đan: Tổng kết năm 2018 tôi thấy mình khá may mắn - Ảnh 4.

Người đẹp 9X chia sẻ công việc cuối năm khá nhiều, nhưng nhờ biết cân đối, sắp xếp thời gian hợp lý nên cô không bị quá tải, Hà Đan vẫn có những khoảng trống nhỏ dành cho gia đình và người thân.

Hà Đan tâm sự, 2019 là năm cô có rất nhiều dự định, đồng thời cũng đang có 1 số dự án mới đang ấp ủ sẽ đi vào sản xuất, nhưng cô xin được giữ bí mật để khán giả bất ngờ cho đến khi sản phẩm hoàn thành.

Diễn viên, MC Hà Đan: Tổng kết năm 2018 tôi thấy mình khá may mắn - Ảnh 5.

"Chỉ mong khán giả sẽ luôn ủng hộ, yêu thương Hà Đan, các anh chị em ekip và những tác phẩm mới của team mình." - Hà Đan nói thêm.