Nói về các mối quan hệ của Kỳ Duyên trong làng giải trí luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014 không lâu, cô vướng phải nghi vấn mâu thuẫn với Á hậu Huyền My nhưng vì chưa xác định được sự việc như thế nào nên cô và Huyền My không bao giờ nhắc đến. Và gần đây nhất là trong năm 2018, thông tin nàng hậu 'nghỉ chơi' với cô bạn Jolie Nguyễn sau nhiều năm tiếp tục khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Sau nhiều đồn đoán từ phía dư luận Hoa hậu Việt Nam đã có những chia sẻ về mối quan hệ với hai người đẹp là Á hậu Huyền My và Jolie Nguyễn. 

Đầu tiên, nói về mối quan hệ mâu thuẫn với Á hậu Huyền My, Kỳ Duyên cho biết hai năm trước là khoảng thời gian "sóng gió" nhất đối với cô. Trong thời gian đó, người đẹp đã gặp phải những biến cố, và nhân cơ hội đó đã có nhiều người làm những gì họ muốn để cô ngày càng tệ hơn. Ngay thời điểm đó, Hoa hậu Kỳ Duyên nghe nhiều người nói rằng Á hậu Huyền My đã hại mình. Và câu chuyện từ lúc ấy cũng dần trôi theo thời gian và cô cũng chưa biết được chuyện đó có thật hay không.

Đây là lời giải thích của Kỳ Duyên về tin đồn mâu thuẫn với Huyền My và nghỉ chơi với Jolie Nguyễn - Ảnh 1.

Nhưng gần đây, mối quan hệ giữa Hoa hậu Việt Nam 2014 và á Hậu Huyền My đã được cải thiện. Cô chia sẻ: "Tôi chỉ biết những lần gần nhất tôi tiếp xúc với chị My thì tôi thấy chị ấy rất vui vẻ với tôi. Người ta đối xử với tôi như nào, tôi sẽ đối xử với họ như thế, chứ không quan tâm đến những thông tin bên ngoài. Tôi chỉ mong muốn mình hướng tới những điều tốt đẹp và tích cực. Đến hiện tại, khi tất cả mọi chuyện đã qua, tôi nhìn lại và nghĩ rằng, nếu lúc ấy bản thân tôi đủ tốt, không tạo ra cơ hội để người khác hại mình thì không ai hại mình hay nói gì được cả".

Đây là lời giải thích của Kỳ Duyên về tin đồn mâu thuẫn với Huyền My và nghỉ chơi với Jolie Nguyễn - Ảnh 2.

Á hậu Huyền My và Hoa hậu Kỳ Duyên

Còn về việc nghỉ chơi với Jolie Nguyễn nguyên nhân dẫn đến sự việc này không vì một sự việc nào cụ thể. Có thể do cả hai không nói chuyện với nhau dẫn đến những hiểu lầm và đồn đoán không đáng trong công việc. Được biết, trước đó Kỳ Duyên cũng đã từng thừa nhận cô từng coi đó là tình bạn đẹp cho đến khi người chị em Jolie Nguyễn lên tiếng công bố trên truyền thông về việc mối quan hệ của cả hai bị rạn nứt. 


Mọi thắc mắc về mối quan hệ chị em ngọt ngào của hai cô nàng giờ đây đã có câu giải đáp. Kỳ Duyên tiết lộ: "Lúc đó, khi tôi đã trở thành Đại sứ thương hiệu của bệnh việc thẩm mỹ, thì bác sĩ Chiêm Quốc Thái có nói rằng anh ấy muốn sắp xếp một buổi chụp hình 3 người: Kỳ Duyên – Jolie Nguyễn và một người nữa. Tôi mới thấy bạn thứ ba đó không phù hợp với hình ảnh, nên tôi có nói với anh Thái rằng thử tìm một bạn khác chụp cùng tôi và Jolie thì sẽ thích hợp hơn. Sau khoảng thời gian anh Thái tìm rất nhiều người mà không có ai phù hợp thì anh ấy quyết định chụp bộ hình chỉ có một mình tôi là Đại sứ thương hiệu thôi. Sau đó tôi làm theo quyết định của anh Thái thôi. Nhưng tôi nghĩ Jolie đã cho rằng tôi không muốn chụp hình cùng cô ấy nên mới gây ra vấn để hiểu nhầm".

Đây là lời giải thích của Kỳ Duyên về tin đồn mâu thuẫn với Huyền My và nghỉ chơi với Jolie Nguyễn - Ảnh 3.

Jolie Nguyễn - Kỳ Duyên

Theo Kỳ Duyên hành động công khai chuyện 'tình chị em' rạn nứt trên mặt báo chí đã khiến tình bạn của hai người đẹp vào tình trạng không thể cứu vãn. Nếu như Jolie Nguyễn không lên tiếng với truyền thông về việc tình bạn giữa hai người rạn nứt thì cả hai vẫn có thể ngồi lại nói chuyện với nhau và giải quyết về những tin đồn ấy.


Bên cạnh đó, khi được hỏi về lời nhận xét người đẹp Jolie Nguyễn có phải là cái bóng của cô hay không thì Hoa hậu Việt Nam 2014 khẳng định điều đó là hoàn toàn là điều không đúng. Ngần ấy khoảng thời gian chơi với nhau tuy không dài, nhưng có thể thấy hai người là chị em rất vô tư và có được một tình cảm tốt đẹp. 


Cuối cùng, Kỳ Duyên bày tỏ: "Nếu cuộc sống hai người bây giờ không còn liên quan đến nhau nữa, tôi nên tập trung vào những gì mình đang có thôi. Tôi mong Jolie sẽ sống tốt".