Mới đây, trong những bữa tiệc với người thân, Nhã Phương cùng chị gái ngồi ở ghế sofa cổ động còn Trường Giang thì vui vẻ hát hò. Dù cô nàng đã chọn mặc một chiếc sơ mi trắng dáng suông rộng nhưng người hâm mộ cũng không khó để nhận ra vòng hai càng ngày càng lớn của nữ diễn viên Tuổi thanh xuân.

Nhã Phương lộ vòng hai ngày càng lớn sau chuyến trăng mật tại Hàn Quốc 0

 

Nhã Phương lộ vòng hai ngày càng lớn sau chuyến trăng mật tại Hàn Quốc 2

 

Trước đó,  cư dân mạng liên tục chia sẻ hình ảnh cảnh NhãPhương tặng quà cho em gái trong lễ cưới vào đầu tháng 8/2018. Song đó, Theo thông tin rò rỉ trong đoàn phim Hậu duệ mặt trời tiết lộ rằng ngay khi quay ngày đầu tiên, Nhã Phương phải bỏ ra ngoài vì buồn nôn do ốm nghén. Theo thông tin trên càng khiến cư dân mạng có thêm cơ sở cho thông tin Nhã Phương vì đang mang thai nên bỏ vai trong Hậu duệ mặt trời dù đã chụp poster. Cộng với đoạn clip cô lộ vòng 2 lớn bất thường, tin đồn nữ diễn viên Tuổi thanh xuân đang mang thai lại tiếp tục rộ lên.

 

sau tin don dang mang thai nha phuong lo vong 2 lon bat thuong hinh 1

Trước đám cưới 2 tuần Nhã Phương vẫn bận rộn với lịch trình công việc. Có mặt tại một sự kiện ở Hà Nội mới đây, nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" mau chóng được cánh phóng viên chú ý khi diện chiếc đầm trắng dạng peplum, với phần bèo bất đối xứng giấu bụng. Đứng trước ống kính, dù Nhã Phương đã cố gắng che chắn vòng hai bằng việc dùng chiếc túi xách cầm tay ngang bụng, tuy nhiên, một số khán giả tinh ý vẫn kịp thời phát hiện vòng hai của nữ diễn viên có phần lớn hơn bình thường rất nhiều.

Hình ảnh có liên quan

 

 

Trong ngày tổ chức đám cưới, Nhã Phương xuất hiện xinh đẹp trong bộ áo dài ren đỏ rực rỡ. Tuy nhiên, qua những bức hình được truyền thông đăng tải, cư dân mạng cũng nhanh chóng soi ra vòng hai lớn hơn bình thường của bà xã Trường Giang.

Nhã Phương lộ vòng hai ngày càng lớn sau chuyến trăng mật tại Hàn Quốc 5

Nhã Phương lộ vòng hai ngày càng lớn sau chuyến trăng mật tại Hàn Quốc 6

Được biết, sau chuyến đi trăng mật tại Hàn Quốc hồi đầu tháng 10, cặp đôi đã quay trở lại với công việc hàng ngày. Vợ chồng son đi tuần trăng mật vừa qua cũng không còn ngại đăng hình tình tứ so với thuở còn yêu.