Hồ Ngọc Hà làm giám khảo của Asia's Next Top Model

Asia's Next Top Model– cuộc thi đẳng cấp Châu Á có sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà đang trở thành tâm điểm trong thời gian qua. Tại đây, cô làm việc cùng hai giám khảo chính là host Cindy Bishop và nhiếp ảnh gia Yu Tsai. “Nữ hoàng giải trí” thể hiện chuyên môn, ngôn ngữ lưu loát và phong thái sang trọng trong một sân chơi mang tính chất quốc tế.

Hồ Ngọc Hà thị phạm cho thí sinh cực kỳ đẳng cấp

Mới đây sau khi tập thi phát sóng, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ trên trang cá nhân, vừa thông báo về sự xuất hiện của mình, vừa “bóng gió” dằn mặt những ý kiến từng cho rằng cô đã hết thời. Bên cạnh đó, cô gửi lời cảm ơn đến đàn em Minh Tú đã không ngần ngại kết nối khi nhận được lời hỏi han từ phía ekip chương trình, đồng thời nhắc đến những người không giúp đỡ mình.

Hà Hồ dằn mặt những kẻ nói mình hết thời

Minh Tú là người giới thiệu Hồ Ngọc Hà cho Asia's Next Top Model

Trong bình luận của mình, Hồ Ngọc Hà cũng nhắc đến kẻ đã từ chối “bắc cầu” cho cô trong công việc: “Ai mà xấu tính, kỳ cục không bắc cây cầu vậy? Tò mò quá Hà ơi". Đáp lại, Hồ Ngọc Hà nhẹ nhàng bảo: "Mấy người không được đẹp khổ thế đấy".

Chia sẻ trên Trí thức trẻ, "Minh Tú nói về việc giới thiệu Hà Hồ cho Asia's Next Top Model:Tôi muốn nói rằng không có gì là quá to lớn cho việc tôi giới thiệu chị Hồ Ngọc Hà đến với nhà sản xuất cũng như chương trình Asia's Next Top Model, bởi vì nếu chúng ta muốn mở rộng và phát triển cũng như mang hình ảnh Việt Nam ra thị trường quốc tế thì chúng ta không thể có những suy nghĩ ích kỉ và chỉ cho bản thân mình”.

Nguồn: Trí thức trẻ, FBNV