Là sự kết hợp giữa hai hình thức Talk show (trò chuyện) và Perfomance (trình diễn), chương trình Chuyện tối nay với Thành là một format hoàn toàn mới sắp được phát sóng với sự kết hợp của hai vị host “cứng cựa” Trấn Thành và Đức Trí.


Trấn Thành và nhạc sĩ Đức Trí sẽ kết hợp trong talkshow mới.

 


Các khán giả Việt từ trước đến nay vẫn quen với một hình ảnh Trấn Thành luôn tung tẩy, nghịch ngợm, giờ đây sẽ cảm thấy bất ngờ vì Chuyện tối nay với Thành.

 

"Ông chủ" Trấn Thành của khách sạn bí ẩn sẽ vẫn là một người hài hước, vui tính nhưng bên cạnh đó cũng thể hiện được những khía cạnh rất thâm trầm, sâu sắc trong tính cách.

 


Hình ảnh của Trấn Thành trong chương trình này sẽ “sang chảnh” hơn những gì mà bạn từng thấy hay từng nghĩ về nam diễn viên, MC tài ba này.

 


Bên cạnh đó, với sự giúp sức của nhạc sĩ Đức Trí trong việc dàn dựng và những bình luận đáng để suy ngẫm trong cuộc trò chuyện với khách mời, còn là một gương mặt có thâm niên trong showbiz và luôn được các đồng nghiệp kính trọng.

 

Những khách mời góp mặt trên sân khấu Chuyện tối nay với Thành sẽ bàn luận và ôn lại những kỷ niệm showbiz và sẽ là những gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí, đã và đang được các khán giả yêu mến và ủng hộ như Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Hà, Minh Hằng, Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy, Tú Vi, Văn Anh...

 

Đàm Vĩnh Hưng

 


Thanh Hà

 


Minh Hằng

 


Ưng Hoàng Phúc - Thu Thuỷ cùng 2 Host của chương trình.

 

Trailer Chuyện tối nay với Thành:

 

 

 

Chương trình sẽ chính thức lên sóng vào 19h50 ngày thứ Năm, 28/9/2017 trên kênh BRT.