Trong tập phát sóng tuần trước, sự xuất hiện của thầy giáo 9X kiêm người mẫu – Tiến Anh đã trở thành tâm điểm trong cộng đồng mạng tuần qua.

Từng tham gia trong đội tuyển quốc gia U16 nhưng vì gặp phải chấn thương trong quá trình thi đấu nên Tiến Anh gác lại việc luyện tập và chuyển sang việc giảng dạy, huấn luyện.

Thú vị hơn khi nhiều bình luận hài hước cho rằng, nếu ngày trước gặp được thầy giáo đốn tim như Tiến Anh ắt đã không đội sổ môn thể dục cũng là môn khó nhằn đối với hội chị em.

Tiếp theo diễn biến ở tập 11, tới tập 12 Đại chiến kén rể vừa lên sóng tối qua (10/9), chàng rể Tiến Anh liên tục nhận được những câu hỏi lắt léo từ các cô gái và cả các bậc phụ huynh. Bằng sự chân thành, thật thà, Tiến Anh khẳng định rằng, nếu đã yêu nhau và có tình cảm với nhau thì dù là ngoại hình hay bất kể điều gì thì cũng không cản trở được tình yêu.

Cùng lúc đó, khi đang trả lời câu hỏi từ phía các gia đình, thầy giáo 9X cũng bất ngờ đặt ngược câu hỏi cho MC Trấn Thành rằng: ’Chị Hari có đẹp không anh!” và khiến nam MC không thể trả lời tròn câu mà chỉ chia sẻ nhẹ rằng:”Anh cũng thích cái đẹp!”.

Tiến Anh được các phụ huynh đặt khá nhiều câu hỏi cho mình. Trong đó, có một phụ huynh đã hỏi khá sốc rằng: “Cả cháu với con gái cô đều ở độ tuổi sinh viên, đang học hoặc mới ra trường. Nếu hai đứa yêu nhau mà chẳng may xảy ra chuyện như có thai, thì cháu xử lí thế nào?”.

Câu hỏi này đã khiến Tiến Anh đứng hình mất mấy giây, còn Trấn Thành lại vô cùng bất ngờ, vội thốt lên: “Xuất sắc! Chưa bao giờ tôi thấy phụ huynh nào hỏi câu hỏi chất lượng đến như vậy. Bây giờ qua luôn cả vụ có thai mới ghê!”.

Tiến Anh vì lo sợ nên đã phải đứng hẳn dậy, nhưng anh vẫn bình tĩnh trả lời: “Nếu con và con gái cô chẳng may có em bé với con thì mẹ con sẽ luôn ủng hộ vì mẹ con rất thích có cháu”.

Sau đó, Tiến Anh quay sang Trấn Thành thừa nhận: “Tôi nghĩ là tôi đủ bản lĩnh để có con, dù còn khá trẻ. Thu nhập hiện giờ của tôi trung bình là 11 triệu một tháng”.

Việc tiết lộ thu nhập của Tiến Anh cho thấy, rõ ràng mức lương và kiếm sống của một cầu thủ không hề cao như mọi người vẫn tưởng, dù họ phải phấn đấu và cống hiến hết mình, thậm chí chịu đau đớn, thương tật vì màu cờ sắc áo của dân tộc.

Rất nhiều cầu thủ như Tiến Anh đã phải tạm từ bỏ con đường đến vinh quang vì chấn thương, nhưng họ vẫn giữ một niềm đam mê cháy bỏng để theo đuổi bóng đá, với mức thu nhập không cao.

Nhiều khán giả tỏ ra ngậm ngùi cho các cầu thủ vì thấy nghề nghiệp của họ khá chông gai và gian nan.

Tuy nhiên, Tiến Anh vẫn khá lạc quan, anh cho rằng công việc hiện tại của anh khá ổn định và luôn muốn dấn thân để làm thêm nhiều thứ khác.

Cuối cùng, Tiến Anh cũng tìm được mảnh ghép còn lại của mình. Đó là một cô gái khá xinh xắn đến từ Hà Nội, nhưng đang sinh sống ở Sài Gòn. Khi cô gái vừa bước ra, cả hai đã trúng tiếng sét ái tình.

Cô gái cho rằng, Tiến Anh nói chuyện rất tâm đầu ý hợp với cô và cô không ngại yêu xa. Còn Tiến Anh chỉ biết thốt lên với Trấn Thành: “Quá tuyệt vời anh ạ”.

Cả hai thậm chí còn nắm tay đan vào nhau, và Tiến Anh đã nhẹ nhàng hôn lên trán cô gái một cách đầy tình cảm.

Bố của cô gái cũng cảm thấy hài lòng trước chàng rể tương lai và yên tâm trao con gái mình cho Tiến Anh.

Trấn Thành thì không khỏi ghen tị, phát điên trước tình cảm của cặp đôi dành cho nhau, nhưng vẫn phải thừa nhận: “Thực sự tôi rất vui vì các bạn quá đẹp đôi. Trời ơi, đẹp như hai bức tranh. Đẹp gì mà đẹp dữ vậy! Sao trên đời lại có những con người đẹp đến thế này”.