Sau khi tổ chức lễ đám hỏi tại nhà Đàm Thu Trng ở Lạng Sơn vào 20/1 vừa qua, vào dịp Tết Nguyên Đán 2019, vợ chồng Cường Đôla đã có chuyến du xuân đầu năm tại Đà Lạt cùng bé Subeo.

Trên đường đi, cả hai đã livestream giao lưu với khán giả và chia sẻ không ít chuyện vui trong ngày Tết. Thậm chí, khi được hỏi về kế hoạch sinh con, đại gia phố núi không hề trốn tránh mà vui vẻ cho biết, anh và Đàm Thu Trang đều mong sớm có em bé trong năm Kỷ Hợi.

Cường Đôla, Đàm Thu Trang dự định sinh con năm Kỷ Hợi - Ảnh 1.

Cường Đôla và Đàm Thu Trang không ngần ngại chia sẻ kế hoạch sinh con.

Suốt buổi livestream, vợ chồng Cường Đôla liên tục cười nói, pjần nào cho thấy cả hai đang rất hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình.

Dự kiến, lễ cưới của cặp đôi sẽ được diễn ra sau dịp Tết Nguyên Đán. Vào ngày tổ chức đám hỏi tại Lạng Sơn vừa qua, đích thân bố mẹ doanh nhân phố núi đã về quê làm lễ đón dâu. Vào mùng 2 Tết vừa qua, cặp đôi cũng đã cùng nhau tới thăm cha mẹ.

Cường Đôla, Đàm Thu Trang dự định sinh con năm Kỷ Hợi - Ảnh 2.

Cặp đôi cùng nhau đến chúc Tết bố mẹ Cường Đôla vào mùng 2 Tết.

Cường Đôla và Đàm Thu Trang vướng nghi vấn yêu đương từ năm 2017. Đến tháng 9 cùng năm, cặp đôi khiến nhiều khán giả bất ngờ khi cập nhật trạng thái "Đã đính hôn" trên trang cá nhân. Kể từ thời điểm đó, họ không ngại công khai chuyện tình yêu của mình.