Chiều 29/8, trên trang cá nhân Đông Hùng bất ngờ đăng tải lời cầu cứu cùng những bức ảnh đôi tay với nhiều vết chém khiến người hâm mộ vô cùng bàng hoàng và lo lắng. Theo đó, nam ca sĩ cho biết vừa xảy cuộc "chạm trán" với chủ nợ và số nợ này là do chính mẹ ruột anh gây ra.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Đông Hùng còn tiết lộ đã chịu áp lực trả nợ thay mẹ từ 5 năm trước với số tiền lên đến 28 tỷ đồng. Thậm chí, anh còn bị chủ nợ chặn đánh ngay trên sân khấu Vietnam Idol. Sau năm 5, anh đã giải quyết ổn thỏa khoản nợ lớn, chỉ còn hơn 4 tỷ đồng, tuy nhiên nợ cũ chưa trả xong thì tiếp tục phát sinh thêm số nợ mới và điều này đã dẫn đến sự việc gây xôn xao dư luận ngày hôm qua.

 


Đông Hùng đã gánh nợ thay mẹ hơn 5 năm nay với số tiền lên đến 28 tỷ đồng.

 

Tình cảnh "gánh nợ thay mẹ" của Đông Hùng tương tự với hoàn cảnh từng xảy ra với Mr. Đàm trước đó. Tuy nhiên, cũng có không ít những ý kiến trái chiều cho rằng, việc công khai hoàn cảnh bi đát, nợ nần của gia đình Đông Hùng là chiêu trò để gây sự chú ý.

 

Mới đây, trên trang cá nhân, "ông hoàng nhạc Việt" cũng chia sẻ quan điểm về vụ việc và cho rằng công khai ủng hộ đàn em. Đàm Vĩnh Hưng cho biết, chỉ những người nào từng phải trải qua hoàn cảnh như vậy mới thực sự biết cảm thông cho nhau bởi chẳng ai muốn đem "chuyện xấu hổ" ra để nổi tiếng.

 


Mr. Đàm cảm thông trước hoàn cảnh của Đông Hùng.

 

Anh cho rằng, dù hoàn cảnh nào thì người nổi tiếng vẫn phải tự "giả tạo", giả bộ vui, giả bộ ấm êm, đến cái Tết cũng không được trọn vẹn như bao người... mà không ai hiểu được nỗi khổ tâm. Anh dành lời khuyên cho Đông Hùng: "Ngoại trừ những anh chị, bạn bè chí thân sống chết với mình... những người không hiểu và không cùng quan điểm thì cũng không cần gặp họ trong đời mình. Thực tế là mình và họ không cần nhau!"

 


Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, anh công khai ủng hộ và đứng về phía Đông Hùng trong hoàn cảnh này.