Sau khi đài SBS chính thức "chỉ mặt đặt tên" Lee Jonghyun (CN Blue) là idol nằm trong nhóm chat trụy lạc của Jung Jun Young, nhiều fan đã rất tức giận đồng thời những video từ nhiều năm trước cho rằng nam nghệ sĩ này đã bộc lộ những hành động không đúng đắn của mình với các idol nữ cũng được "đào mộ" lại.

Công ty quản lý FNC lên tiếng về nghi vấn Lee Jong Hyun đụng chạm vòng 3 của Yoona (SNSD) - Ảnh 1.

Nam ca sỹ Lee Jonghyun - thành viên nhóm nhạc CNBLUE.

Cụ thể, từ video chia sẻ trên mạng, Lee Jong Hyun (CNBLue) bị nghi có hành động quấy rối tình dục các nghệ sĩ nữ. Nhiều người cho rằng nam ca sĩ này đã cố tình đi gần và chạm vào vòng 3 của Yoona (SNSD) khiến nữ ca sĩ giật mình quay lại và một video cho rằng thành viên CN Blue cố tình chạm vòng 1 của Hyejeong (AOA) trong concert của FNC. 

Sau khi những hình ảnh này được phát tán, nhiều người phẫn nộ và không tin rằng Lee Jonghyun có thể làm được những việc như vậy với tư cách của một thần tượng được nhiều người yêu quý.

Liên quan đến những thông tin này, ngày 16/3, FNC Entertainment đưa ra phản hồi chính thức về tin đồn Lee Jong Hyun (CNBLue) quấy rối tình dục các nữ ca sĩ Yoona (SNSD) và Hyejeong (AOA).

Theo đó, đại diện FNC Entertainment khẳng định: "Tin đồn về Lee Jong Hyun trên mạng là không đúng sự thật. Những việc sai trái mà anh ta làm, anh ta đã thừa nhận và tự vấn bản thân về điều đó".  FNC cho biết sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ để chống lại những lời lẽ vu khống.

Lee Jonghyun cũng đã thông qua công ty quản lý để thừa nhận mọi hành động trong nhóm chat trụy lạc cùng Jung Jun Young, Seungri, Choi Jong Hoon. Hiện, nam thần tượng này đang phục vụ trong quân ngũ và anh không có chia sẻ về việc rời nhóm, rút lui khỏi ngành giải trí như cách nhiều nghệ sĩ có liên quan vụ việc này đã thực hiện trước đó.

Công ty quản lý FNC lên tiếng về nghi vấn Lee Jong Hyun đụng chạm vòng 3 của Yoona (SNSD) - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Jong Hyun bị tố sàm sỡ Yoona.

Công ty quản lý FNC lên tiếng về nghi vấn Lee Jong Hyun đụng chạm vòng 3 của Yoona (SNSD) - Ảnh 3.

Yoona sau đó giật mình nhìn về phía sau.

Động thái phủ nhận tin đồn của FNC đang khiến người hâm mộ phẫn nộ, tức giận. Họ cho rằng công ty này đang cố ý bao che cho Jong Hyun. Nhiều người hâm mộ khẳng định sẽ tẩy chay FNC nếu còn để Lee Jonghyun tiếp tục trong nhóm.

Trước đó, vào ngày 15/3, bản tin "News 8" của đài MBN đã công bố những thông tin chi tiết hơn về group chat KakaoTalk camera ẩn, vốn là trung tâm chỉ trích của dư luận Hàn Quốc suốt nhiều ngày nay. Theo đó, danh tính của cả 8 thành viên trong group chat này, bao gồm: Seungri (Big Bang), Jung Joon Young, Choi Jong Joon (Cựu thành viên F.T.Island), Yoo In Suk - CEO của Yuri Holdings, Kwon Hyuk Jun (Anh trai Yuri của SNSD), Ông Kim, Cựu nhân viên tại YG Entertainment và bạn của Jung Joon Young. 

MBN tuyên bố rằng, Yong Junhyung (cựu thành viên Highlight) và Lee Jong Hyun (CNBlue) không có trong group chat này. Thay vào đó, họ đã trò chuyện riêng với Jung Joon Young thông qua phòng chat 1:1. Cả hai đều đã thừa nhận từng xem qua các video bất hợp pháp và đưa ra những bình luận khiếm nhã. FNC đã thừa nhận những hành vi sai trái của Lee Jong Hyun (nhưng không nhắc đến chuyện rời nhóm hay giải nghệ), trong khi Yong Junhyung đã tự lên tiếng thừa nhận và tuyên bố rời Highlight.