Sở hữu gương mặt xinh đẹp, mang nhiều đường nét của vẻ đẹp truyền thống. Cùng chỉ số hình thể tương đối chuẩn (chiều cao 1m72, số đo ba vòng 84-61-90) và nền tảng kiến thức, ngoại ngữ tốt. Phong cách ăn mặc tinh tế, kỹ năng trình diễn sân khấu thu hút. Thùy Dung đang được người hâm mộ sắc đẹp kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện” tại cuộc thi lần này.

 

Thùy Dung được các fan hâm mộ sắc đẹp đặt niềm tin vào lần chinh chiến này.

 

Cô đang là sinh viên trường đại học Ngoại Thương TP.Hồ Chí Minh và cũng là Hoa khôi của ngôi trường này. Rất ít khi công khai đời tư trên các trang mạng xã hội, tập trung vào việc học hành và tham gia các hoạt động xã hội nhưng mỗi lần xuất hiện, cô đều được khen ngợi với vẻ đẹp ngày càng sắc sảo và duyên dáng.

 

Cận cảnh nhan sắc của Á hậu Huỳnh Thị Thùy Dung

 

Hiện tại, Thùy Dung đang tích cực chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới. Cô tham gia các khóa đào tạo về MC để nâng cao khả năng thuyết trình, thể hiện sự tự tin trước đám đông. Bồi dưỡng kiến thức về ngoại ngữ, các từ ngữ chuyên môn mang tính đặc thù của cuộc thi. Đồng thời, rèn luyện khả năng catwalk, trình diễn trên sân khấu,…Cùng một số yếu tố cần thiết khác để tham gia cuộc thi một cách chu đáo nhất.

 

 

Miss International là một trong những cuộc thi lâu đời và uy tín nhất thế giới chỉ sau Hoa hậu Thế giới (Miss World) và Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới (Miss Universe). Cuộc thi được ví von là “Đại hội sắc đẹp” bởi các thí sinh không những được chấm dựa trên nhan sắc của mình, mà còn dựa trên lòng nhân từ, tình hữu nghị, sự thanh lịch, trí tuệ, khả năng chủ động và quan trọng nhất là sự nhạy cảm về thế giới. Tiêu chí lớn nhất của cuộc thi này là đẩy mạnh hòa bình thế giới, thiện chí và tầm hiểu biết.

 

Miss International tìm kiếm những cô gái ngoài vẻ xinh đẹp còn phải có sự tự tin, bản lĩnh và có hiểu biết về thế giới.

 

Trước đó, Việt Nam đã có những đại diện xuất sắc ghi tên mình vào top 15 chung cuộc là Trương Quỳnh Mai, Trương Tri Trúc Diễm. Đặc biệt nhất là người đẹp Thúy Vân đã làm nên lịch sử của nhan sắc Việt khi đăng quang ngôi vị Á hậu 3 danh giá.


Thúy Vân với nét đẹp thanh lịch, khả năng ứng xử thông minh và bản lĩnh đã đem về danh hiệu Á hậu 3 danh giá cho Việt Nam.

 

Với ngoại hình được đánh giá là phù hợp với cuộc thi, vốn ngoại ngữ tốt cùng những kỹ năng đang dần hoàn thiện. Hy vọng Thùy Dung sẽ tiếp nối thành công của những đại diện trước đó để làm rạng danh sắc đẹp Việt trên trường quốc tế.

 


The Thegioitre.vn