Mới đây, những hình ảnh về thiệp cưới của Khởi My và Kelvin Khánh được chia sẻ trên mạng xã hội khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Giọng ca "Người yêu cũ" khiến công chúng tò mò khi chỉ tiết lộ một phần hình ảnh và thiết kế của thiệp cưới.

 

 

Tấm thiệp được thiết kế khá đơn giản nhưng sáng tạo và gây ấn tượng bởi hình ảnh nhắng nhít của hai vợ chồng "siêu lầy" được in trên thiệp.

 

Dù thiệp được tiết lộ tuy nhiên thời gian và địa điểm cụ thể về đám cưới của cô dâu Khởi My - chú rể Văn Khánh vẫn còn là bí mật. Tuy nhiên, việc những tấm thiệp đã được gửi đến tay của những người bạn là bằng chứng cho việc, đám cưới của Vin - Voi sắp được diễn ra.

 

 

Trước đó, Khởi My và Kelvin Khánh khiến showbiz "rúng động" khi bất ngờ tổ chức lễ đính hôn hồi tháng 4/2017 tại Long Khánh dù trước đó liên tục phủ nhận chuyện hẹn hò.

 

Cặp đôi sau đó cũng xác nhận chuyện sẽ về một nhà cũng với hàng loạt những hình ảnh đi chụp ảnh cưới, thử đồ cưới được rò rỉ. Cả hai cũng đã tậu được nhà riêng để chính thức về chung một nhà sau khi kết hôn.

 

 

http://thegioitre.vn/showbiz/chuyen-cua-sao/thiep-cuoi-da-duoc-gui-di-dam-cuoi-cua-khoi-my-kelvin-khanh-sap-dien-ra-roi-34431.html