Minh Tú không hổ danh là mỹ nhân gợi cảm nhất nhì Vbiz, top 10 Miss Supranational tiếp tục thu hút mọi ánh nhìn trong trang phục bó sát tôn triệt để đường cong cơ thể. Trong những khoảnh khắc mới đây mỹ nhân 9x tự tin khoe đôi chân dài 1m13, làn da nâu khỏe khoắn và 3 vòng nuột nà, quyến rũ.

Xuất hiện tại một sự kiện tại miền Trung, Minh Tú chọn diện đầm đen bằng nhung với phần cúp ngực đầy phô trương. Điều dễ nhận thấy là khuôn ngực của Minh Tú dường như quá "phồn thực" so với số đo gốc của thiết kế nên bị lâm vào tình trạng o ép méo mó. Gợi cảm là lẽ đương nhiên, nhưng xem ra bộ cánh này của Minh Tú cũng khiến người nhìn... mệt vì hồi hộp, lo sợ nơm nớp rằng cô có thể lâm vào tình huống xấu nhất nếu chẳng may trang phục "phản chủ".

Ngộp thở với chiếc váy o ép vòng 1 quá đà của Minh Tú  - Ảnh 1.

photo-1-15471757885242128708588


Ngộp thở với chiếc váy o ép vòng 1 quá đà của Minh Tú  - Ảnh 3.

Ở một vài góc ảnh khác thì tình trạng đỡ hơn, chỉ để lộ phần chân ngực của Minh Tú.


Ngộp thở với chiếc váy o ép vòng 1 quá đà của Minh Tú  - Ảnh 4.

Có lẽ với một mỹ nhân có hình thể bốc lửa như Minh Tú thì quả thật, cô mặc gì cũng dễ hợp nhãn. Đôi chân tít tắp, vòng 3 bốc lửa và khuôn ngực thì miễn bàn - hình thể của Minh Tú như sinh ra để tương thích với những bộ cánh gợi cảm nhất. Tuy nhiên, có điều là trang phục dù "gắt" đến đâu cũng phải vừa vặn với số đo cơ thể, nếu không muốn mở lời ra khen cũng khó mà cảm được.