Mới đây, Chị trợ lý của anh được thông báo rằng sẽ công chiếu lần thứ 2. Đây cũng là lần đầu trong lịch sử khi có bộ phim được công chiếu đến 2 lần của điện ảnh Việt.

“Chị trợ lý của anh” của Mỹ Tâm trở thành phim đầu tiên công chiếu 2 lần - Ảnh 1.
“Chị trợ lý của anh” của Mỹ Tâm trở thành phim đầu tiên công chiếu 2 lần - Ảnh 2.

Trước đó, bộ phim cũng từng được chiếu với 2 cái kết khác nhau, song khán giả vẫn kéo nhau ra rạp để ủng hộ chuyện tình của chị trợ lý Khả Doanh (Mỹ Tâm thủ vai) và Phúc Nam (Mai Tài Phến thủ vai). Bên cạnh đó, thời điểm ra mắt bộ phim đúng dịp cận tết, nhiều khán giả còn tỏ ra khá tiếc nuối khi chưa có dịp xem phim vì bận rộn với công việc cuối năm của mình.

“Chị trợ lý của anh” của Mỹ Tâm trở thành phim đầu tiên công chiếu 2 lần - Ảnh 3.
“Chị trợ lý của anh” của Mỹ Tâm trở thành phim đầu tiên công chiếu 2 lần - Ảnh 4.

Để đáp lại tình cảm mà khán giả dành cho mình và Chị trợ lý của anh, Mỹ Tâm cùng ekip đã thực hiện cái kết hoàn toàn mới cho bộ phim trong lần công chiếu thứ 2 này. "Họa mi tóc nâu" cho biết chính tình cảm của người hâm mộ chính là nguồn động lực để cô và ekip thực hiện thêm nhiều điều đặc biệt và bất ngờ như lời cảm ơn chân thành mà cô dành cho những người luôn đồng hành và theo dõi mình cũng như bộ phim trong suốt thời gian qua.

“Chị trợ lý của anh” của Mỹ Tâm trở thành phim đầu tiên công chiếu 2 lần - Ảnh 5.
“Chị trợ lý của anh” của Mỹ Tâm trở thành phim đầu tiên công chiếu 2 lần - Ảnh 6.

Phim sẽ được công chiếu lần 2 với cái kết hoàn toàn mới trên nhiều cụm rạp khắp cả nước bắt đầu từ ngày 22/3 và dự tính thời gian chiếu lại sẽ rơi vào khoảng 2-3 tuần.

Có thể thấy, tuy không phải là một bộ phim đứng đầu doanh thu phòng vé thế nhưng Chị trợ lý của anh đã làm được điều mà chưa một phim điện ảnh Việt nào làm được. Với lần thử sức mạo hiểm này, Mỹ Tâm và ekip của mình đã thật sự thắng lớn.