Showbiz Việt như “ngồi trên đống lửa” khi đoạn clip phỏng vấn Kiều Minh Tuấn – An Nguy bất ngờ bị tung ra. Theo đó, cả hai thừa nhận mối quan hệ tình cảm ngoài đời sau khi cùng tham gia một bộ phim điện ảnh.

Kiều Minh Tuấn - An Nguy lên báo kể lể chuyện "phim giả tình thật"

Trong bài phỏng vấn mới nhất, An Nguy bật khóc nói rằng, chuyện tình cảm của cô và Kiều Minh Tuấn là thật, không phải PR phim. Nam diễn viên “Em chưa 18” cũng thú nhận cảm xúc anh dành cho bạn diễn trẻ.

Thật ra, tôi mới là người có lỗi. Tôi có lỗi vì đã đưa bạn diễn của mình là An Nguy vào thế giới mà tôi xây dựng và khiến cô ấy không thể nào thoát ra được. Tôi mới là người có lỗi trong chuyện này”.

Cả hai thừa nhận có cảm xúc yêu đương thật sự

Trước đó, Kiều Minh Tuấn được xem là hình tượng “soái ca” trong lòng khán giả khi hứa rằng sẽ luôn chung thủy và yêu Cát Phượng hết lòng. Chỉ đến khi cô Cát “mồ yên mả đẹp” anh mới buông tay. Thế nhưng, sự xuất hiện của An Nguy khiến anh không làm chủ được cảm xúc của mình.

Hiện tại, với Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn tâm sự, dù ngoài đời vẫn trên danh nghĩa tình yêu, nhưng tình yêu ấy đang ít hơn tình thương, tình nghĩa.

“Còn với Cát Phượng, tôi nghĩ người phụ nữ đang sống chung với tôi nên hãnh diện vì cô ấy không chỉ có tình yêu của tôi mà còn có cả tình thương, tình nghĩa lâu năm của tôi nữa. Chắc chắn người ấy đang nắm giữ của tôi phần tình nghĩa rất nhiều.

Kiều Minh Tuấn cũng chia sẻ rằng, 90% những cặp vợ chồng lớn tuổi đa phần sẽ không còn tình yêu, mà sống chủ yếu vì tình thương, tình nghĩa. Tình yêu với anh chỉ mang tính thời điểm, trong một khoảng thời gian nhất định nào đó. Liệu rằng, tình yêu với An Nguy có phải thứ tình cảm ấy, sau tất cả, anh sẽ lại quay về với chữ “nghĩa” mà mình vốn đề cao?

Kiều Minh Tuấn đánh mất hình tượng soái ca chung thủy sau khi tuyên bố yêu An Nguy

“Chúng ta hãy sòng phẳng, ở đây không có ai đáng thương cả. Nếu tôi cố gắng giữ mối quan hệ không còn tình yêu đó mới là đáng thương. Và đáng thương hơn nữa khi mọi người lại đang nhìn nó với ánh mắt ngưỡng mộ.”

Giữa tâm bão chỉ trích của dư luận về phía Kiều Minh Tuấn và An Nguy, Cát Phượng vẫn khẳng định mối quan hệ giữa cô và bạn trai kém tuổi đang bình thường. Thậm chí, Cát Phượng còn tiết lộ, Kiều Minh Tuấn đang ngồi cạnh nghe cô nói chuyện điện thoại. “Tôi và Tuấn chuẩn bị đi Đà Nẵng xả stress vào sáng sớm mai (14/9)” – Cát Phượng nói thêm.

Giữa lúc ồn ào, Cát Phượng vẫn bình thản cho biết, chuẩn bị đi du lịch cùng bạn trai