Breathe – Trong Từng Nhịp Thở là câu chuyện về cuộc đời của Robin Cavendish – cha ruột của nhà sản xuất bộ phim Jonathan Cavendish. 

 

Khi đang ở độ tuổi 20 ông bị chẩn đoán mắc phải chứng bại liệt, toàn bộ cơ thể từ cổ trở xuống không thể cử động, ông phải phụ thuộc hoàn toàn vào mặt nạ hỗ trợ thở để có thể hô hấp bình thường. Dù phải đối mặt việc gắn chặt với giường bệnh trong suốt cuộc đời còn lại, nhưng ông đã kiên quyết chống lại sự nghiệt ngã của số phận. 

 

 

Với sự động viên lớn lao từ người vợ Diana và sự trợ giúp của những người bạn thân thiết, đặc biệt là giáo sư Teddy Hall đến từ Đại học Oxford, Robin đã sống trọn vẹn từng khoảnh khắc – một cuộc sống ở bên ngoài bốn bức tường lạnh lẽo của bệnh viện.

 

 

“Trong Từng Nhịp Thở không chỉ là một câu chuyện tình cảm động mà còn khiến người xem kinh ngạc về những gì mà Robin và Diana đã làm được. Họ thực sự là những người tiên phong vì ở thời kỳ những năm 60, lựa chọn rời khỏi bệnh viện để điều trị tại nhà là một quyết định điên rồ vì cơ hội sống sót gần như bằng không.

 

 

Người hùng Robin Cavendish và người phụ nữ thực sự mạnh mẽ Diana đã dành cho nhau những tình cảm rất đời, rất chân thực, cùng dìu nhau qua những nỗi đau. Những điều quý giá đó hứa hẹn sẽ chinh phục trái tim khán giả.

 

Phim dự kiến ra mắt đúng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

 

http://thegioitre.vn/showbiz/phim-anh/breathe-bo-phim-tinh-cam-say-dam-long-nguoi-khong-the-bo-lo-36666.html