Justin Bieber đã có rất nhiều năm yêu nhau và gắn bó với Selena dù nhiều lần hợp rồi tan, tan rồi hợp. Trong suốt những năm có những thông tin cặp đôi đường ai nấy đi và tìm hiểu thêm người khác nhưng hai người không ngừng quan tâm đến nhau. Vào đầu năm nay, nghi vấn Selena đã can đảm chủ động chia tay với Justin để dành thời gian quan tâm đến bản thân nhiều hơn. Song đó, dấy lên thông tin Justin hẹn hò người mẫu 21 tuổi Hailey Baldwin và cầu hôn hồi tháng 7 và Anh đang rục rịch chuẩn bị lễ cưới với Hailey vào đầu năm tới và đã đi đăng ký kết hôn vào tháng 9 vừa qua.

Tối ngày 10/10, vào thời điểm mà báo chí Mỹ đồng loạt đưa tin Selena Gomez đang gặp vấn đề trầm trọng về sức khỏe thể chất và tinh thần khiến cô phải nhập viện hai lần, sau đó đi điều trị về tâm lý. Ngay lúc đó, Justin Bieber đã lái xe đến nhà thờ Hillsong ở Beverly Hill. Anh bước xuống xe với tâm trạng thất thần đầy mệt mỏi, tóc tai bù xù rủ xuống che kín mặt nhưng nam ca sĩ không màng vén lên. Như đã thấy thì các paparazzi nhận định rằng Justin đang lo lắng, sầu muộn về bệnh tình của bạn gái cũ. Justin và Selena mới chia tay hồi tháng 3 năm nay sau vài tháng tái hợp. 

Tối thứ 4 (10/10), Justin Bieber lái xe đến nhà thờ Hillsong ở Beverly Hills. Đây cũng là thời điểm mà báo chí Mỹ đồng loạt đưa tin Selena Gomez đang gặp vấn đề trầm trọng về sức khỏe thể chất và tinh thần khiến cô phải nhập viện hai lần và sau đó đi điều trị tâm thần.

Nam ca sĩ được nhân viên ở nhà thờ chào đón bằng cái ôm thân tình.

Justin bước ra xe với tâm trạng thất thần. Mái tóc dài rủ xuống che kín mặt nhưng nam ca sĩ không màng vén lên. Các paparazzi cho rằng giọng ca Baby đang lo lắng, sầu muộn về bệnh tình của bạn gái cũ. Justin và Selena chỉ mới chia tay hồi tháng 3 năm nay sau vài tháng tái hợp.

Bước xuống xe với tâm trạng đầy tiều tụy và mái tóc rũ rượi không vén lên. 

Justin đi thẳng vào bên trong nhà thờ.

Tâm trạng thất thần của giọng ca ''Baby'' khi bước vào nhà thờ. 

Sau buổi lễ, ngôi sao 24 tuổi ra về với tâm trạng khá hơn.

Sau khi dự lễ xong, tâm trạng anh có vẻ đã đỡ hơn nhưng không giấu khỏi sự lo lắng. 

Một vài người bạn như động viên, an ủi Justin.

Trước khi ra về, bạn bè cũng đến để động viên và an ủi Justin. 

Khi còn lại một mình, Justin lại bần thần lên xe.

Vẻ bần thần và nét mặt bơ phờ luôn ẩn hiện lên gương mặt anh.