Nữ ca sĩ sinh năm 1992 đang gặp vấn đề về sức khỏe khá nghiêm trọng.

Theo thông tin mới nhất mà TMZ, hiện cô nàng đang được điều trị tại khoa sức khỏe tinh thần sau cuộc khủng hoảng tâm lý trầm trọng. Nguồn tin này cho biết Selena đã vào viện Cedars-Sinai Medical Center tầm cuối tháng 9 tại California.

Sức khỏe của Selena Gomez đang trong tình trạng báo động khi số lượng bạch cầu của cô giảm đột ngột, được biết, đây là một phản ứng phụ của ca ghép thận vào năm ngoái. Sau khi nhập viện lần đầu tiên, Selena Gomez đã được các bác sĩ cho về nhà một vài ngày. Tuy nhiên, cô lại phải tiếp tục vào viện do tình trạng bạch cầu thấp.

Trong thời gian điều trị, giọng ca Same Old Love muốn ra ngoài nhưng các bác sĩ không cho phép. Tâm lý của cô trở nên bất ổn, cảm thấy hoảng sợ, thậm chí còn có ý định tháo ống truyền ra khỏi tay. Các bác sĩ chẩn đoán nữ ca sĩ có nhiều triệu chứng về tâm lý giống như từng mắc phải trong quá khứ. Cô từng gặp nhiều khủng hoảng tâm lý và phải điều trị vào năm 2014.

Ekip của Selena Gomez đã tạm ngừng hoạt động trong nhiều tuần qua. Ngoài ra, nữ ca sĩ thông báo sẽ không sử dụng mạng xã hội một thời gian. "Hãy ghi nhớ rằng bình luận tiêu cực có thể làm tổn thương cảm xúc của bất cứ ai" - Selena viết.

Thông tin Selena Gomez nhập viện diễn ra không lâu sau khi tình cũ Justin Bieber được cho là tổ chức đám cưới với Hailey Baldwin. Nhiều người cho rằng cô quá sốc với việc tình cũ lâu năm quyết định cưới người khác một cách chóng vánh như vậy.