Dù có sự tham gia của nhiều tên tuổi Hoa ngữ, Hollywood sừng sỏ nhưng mùa phim Tết 2019 lại trở thành cuộc ganh đua quyết liệt giữa hai bộ phim Việt là cua lại vợ bầu và Trạng Quỳnh. Điểm đặc biệt là cả hai bộ phim này đều có sự góp mặt của danh hài Trấn Thành .

Ngày 10/2, một email được cho là biên bản cuộc họp các cổ đông góp vốn phim Trạng Quỳnh với nội dung đề nghị khởi kiện Trấn Thành bị rò rỉ. Nguyên do khởi kiện là vì Trấn Thành đã lơ là trong việc truyền thông cho phim, góp phần gây thiệt hại về doanh thu.

Bị dọa kiện nhưng Trấn Thành vẫn đưa Cua lại vợ bầu thành phim phá vỡ kỷ lục doanh thu - Ảnh 1.

Như vậy, ngay đầu năm mới, Trấn Thành đã đứng trước nguy cơ bị khởi kiện nếu phim Trạng Quỳnh không đạt thành công trong doanh thu phòng vé. Trước những lùm xùm này, Trấn Thành vẫn giữ im lặng.

Mới đây, ê kíp sản xuất của Cua lại vợ bầu vừa công bố thông tin doanh thu chính thức, như một lời khẳng định chiến thắng trong cuộc đua doanh số mùa phim Tết.

Theo đó, Cua lại vợ bầu đã thu về 108,9 tỷ đồng sau 6 ngày công chiếu, trở thành phim đạt doanh thu 100 tỷ nhanh nhất mọi thời đại tại Việt Nam.

Con số doanh thu mới nhất Trạng Quỳnh công bố trên fanpage của nhà phát hành là 62 tỷ sau 5 ngày công chiếu. Vậy là Cua lại vợ bầu đã bỏ xa Trạng Quỳnh nếu xét về thành công phòng vé.