Mới đây, Hương Giang có chuyến du lịch tại New Zealand sau thời gian làm việc không ngừng nghỉ. Người đẹp luôn trong trạng thái chạy đua với thời gian, làm việc hết công suất, nhịn ăn giảm cân để giữ vóc dáng hoàn hảo như nữ thần.

Hương Giang khoe ảnh đẹp bên trời Tây

Trên trang cá nhân, Hương Gian đăng hình thả dáng tại trời Tây, khoe gương mặt đẹp không góc chết và hình thể gợi cảm. Thế nhưng, một vài thành phần mạng cho rằng cô đã photoshop chỉnh ảnh để kéo dài đôi chân nuột nà, thon dài. Trước sự bàn tán không ngớt, Hương Giang lập tức đăng tải đoạn clip ghi lại nhan sắc thật sự, kèm theo chia sẻ: “Đâu? Ai bảo photoshop kéo chân đâu?”. Nàng hậu "dằn mặt" có phần đanh thép, chứng minh vóc dáng của mình không hề bị chỉnh sửa.

Bị anti-fans chê bai photoshop kéo dài chân, Hương Giang dằn mặt nhẹ nhàng

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang luôn được người hâm mộ dành cho những lời khen có cánh về nhan sắc và nghị lực sống của cô. Tên tuổi người đẹp lên như “diều gặp gió”, Hương Giang ngày càng đắt show quảng cáo và tham dự sự kiện.

Thế nhưng, có lẽ áp lực của việc giữ gìn nhan sắc khiến cô phải ép buộc bản thân mình không thể sống tùy tiện. Fans của Hương Giang lo lắng khi vẻ ngoài của cô bỗng hốc hác đến đáng sợ. Từ một mỹ nhân “có da có thịt”, thân hình chuẩn mực, nay chẳng khác gì “da bọc xương”.

Hương Giang gầy hốc hác khiến fans lo lắng

Người đẹp luôn yêu cầu khắt khe với bản thân mình