Họ và tên: Nguyễn Trần Hưng Long

 

Nickname: Rocker Nguyễn

 

Ngày tháng năm sinh: 06/07/1993

 

Sở thích: Âm nhạc, chơi nhạc, nhảy, hát và chụp hình.

 

Thành tích:

 

- IELTS 8.5, TOELF 107

 

- Top 10 X-Gen 

 

- Các chương trình đã tham gia: HotVteen toàn quốc 2011, Apollo English Idol 2010, biểu diễn tại nhiều chương trình do báo VTM tổ chức.

 

- Là đạo diễn cho MV "Ngày gần anh" của Văn Mai Hương.

Vài năm trở lại đây, Rocker Nguyễn trở thành một nhân tố triển vọng được nhiều khán giả quan tâm và chú ý. Không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai, chàng du học sinh chuyên ngành truyền thông và nghiên cứu điện ảnh của trường Đại học Monash, Australia còn được biết đến như một hiện tượng mạng nổi bật với nhiều tài lẻ như: ca hát, diễn xuất, nhảy, chơi nhạc cụ…

 

Rocker Nguyễn thuộc cung Cự Giải, và cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu năm 1993).Tên thật là Nguyễn Trần Hưng Long hay là Rocker Nguyễn là một nam ca sĩ gốc người Việt Nam. 

 

Mấy năm về trước, thì anh là một gương mặt khá quen thuộc của nhiều khán giả trẻ Sài Gòn, khi anh xuất hiện trên các sân khấu trong một vai trò là VJ trẻ trung, năng động. Thì Rocker Nguyễn còn có một khả năng đánh trống rất tốt và là người mẫu ảnh cho các tạp chí tuổi teen khác.

 

Chiều cao của Rocker Nguyễn là 1m83 và một gương mặt khá điển trai. Anh hiện mới hoàn thành xong khóa học của mình ở tại Singapore, Úc. Anh đã trở về nước và đã bắt đầu thử sức mình trong lĩnh vực giải trí. 

 

 

Không chỉ là một ca sĩ rất tiềm năng ở trong nước, Rocker Nguyễn còn là gương mặt nghệ sĩ của Việt Nam đã được nhiều đối tác Hàn Quốc chú ý tới. Cuối tháng 11/2016, anh đã được mời để tham gia một festival tại Hàn Quốc, nơi đó có nhiều ngôi sao nổi tiếng tham dự.