Giữa thời điểm ồn ào khi bị nam nhạc sĩ/nhà sản xuất người Mỹ Zack Hemsey khởi kiện lên Tòa án Nhân dân TP.HCM vì hành vi vi phạm bản quyền và yêu cầu số tiền bồi thường lên đến 850 triệu đồng. Mới đây, dân mạng bất ngờ truyền tay nhau hình ảnh Noo Phước Thịnh bị bắt gặp đang hút thuốc gần một phòng thu âm. Đáng chú ý, nam ca sĩ đã cạo đi mái tóc dài lãng tử của mình, để mái tóc đầu đinh và trông khá mệt mõi.

 

HOT: Rò rỉ hình ảnh được cho là Noo Phước Thịnh cắt đầu đinh, hút thuốc lá giữa ồn ào bị kiện đòi gần 1 tỷ đồng - Ảnh 1.

 

Noo Phước Thịnh tiều tụy, bị bắt gặp hút thuốc lá 1

Noo Phước Thịnh tiều tụy, bị bắt gặp hút thuốc lá 2

Với hình ảnh tiều tụy mệt mỏi Chỉ ít ngày sau lùm xùm về vụ kiện tụng, Noo Phước Thịnh đã xuống sắc thấy rõ. Anh cũng cắt phăng đi mái tóc dài quen thuộc, Noo  còn khiến các fan lo lắng trong hình ảnh phì phèo điếu thuốc bởi gần chục năm ca hát, chưa khi nào người ta thấy anh xuống phong độ như vậy.

Trước đó, Show diễn tối ngày 5/10 là sự kiện cuối cùng Noo xuất hiện trước công chúng. Theo chia sẻ của quản lý Noo vào tối qua cũng cho đăng tải thông báo về việc hủy một loạt show diễn trong tháng 10 tại Hà Nội, Dak Lak, Hạ Long và TP.HCM, đồng thời MV mới cũng sẽ tạm hoãn kế hoạch ra mắt, Chủ hit "Chạm khẽ tim anh một chút thôi' hiện tại vẫn ổn và chỉ cần thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. 

Noo Phước Thịnh tiều tụy đi diễn

 

 

Có thể thấy được sự mệt mỏi qua nét mặt của nam ca sĩ sau khi bị kiện.

Kết quả hình ảnh cho noo phước thịnh đội nón đi diễn

Nghi vấn Noo đội nón đi diễn khi cạo phăng đi mái tóc lãng tử vào chương trình tối ngày 5/10.