Giờ qua, Bảo Anh tung MV mới với tựa bài gây tranh cãi "Như lời đồn". Ca khúc mang âm hướng latin, đây là sự kết hợp đầu tiên của Bảo Anh và nhạc sĩ Khắc Hưng trong âm nhạc. Trong MV lần này tạo hình của Bảo Anh hóa thân thành một cô búp bê tóc xoăn, cài hoa bản to đúng thập niên 80s, diện trang phục mang hơi hướng latin với vẻ sexy quyến rũ táo bạo khoe lưng trần, vóc dáng cùng chân thon nuột nà. Những khoảnh khắc của MV khiến cho người xem "đốt mắt" người xem với vũ điệu táo bạo, gợi cảm. 

Bảo Anh hoá búp bê điên dại vì yêu, tình tứ cùng Kiều Minh Tuấn trong MV có tựa đề gây xôn xao - Ảnh 2.

 

 

 

 

Câu chuyện trong MV xoay quanh một chàng trai có đam mê vô cùng đặc biệt với búp bê do Kiều Minh Tuấn đảm nhận. Anh đã chế tạo ra 4 cô nàng búp bê vô cùng xinh đẹp và quyến rũ cũng như xem đó là báu vật của mình. Tất nhiên, cả 4 cô 'ma-nơ-canh' cũng vì thế mà yêu thương anh chàng này hết mực và tin rằng cả cuộc đời anh sẽ chẳng còn có cô búp bê nào có thể thay thế.

Cho đến một ngày khác, anh làm ra một cô búp bê thứ 5, xinh đẹp hơn, hoàn hảo hơn và anh đã bỏ quên những cô búp bê còn lại. Những ảo ảnh đan xen với nỗi thất vọng về một tình yêu bất diệu đã  khiến "búp bê" Bảo Anh quyết định nổi loạn, đập phá, dẫm nát hết tất cả những gì xung quanh. MV này có câu chuyện khá thu hút được đánh giá cao, kì vọng của khán giả sau khi theo dõi, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị trong MV.

Bảo Anh hoá búp bê điên dại vì yêu, tình tứ cùng Kiều Minh Tuấn trong MV có tựa đề gây xôn xao - Ảnh 4.

"Như Lời Đồn" được xem là sự khởi đầu sau khi cô lắng lại một thời gian. Đây là bước đệm khá thành công cho hàng loạt những dự án đặc biệt của cô nàng trong thời gian sắp tới.