Nhận lời mời của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương, Hoa hậu Cộng Hòa Dominican 2015 Clarissa Molina đã sắp xếp lịch trình sang Việt Nam từ ngày 12/08/2017 - 20/08/2017.

 

Bạn thân của Hoa hậu Phạm Hương sẽ lên đường sang Việt Nam

 

Theo một số nguồn tin, ngoài việc sang Việt Nam để thăm người bạn Phạm Hương, Clarissa còn tham gia buổi công bố hình ảnh chính thức của chiếc Vương miện luân lưu cao quý của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.


Một số trang về sắc đẹp cũng đưa tin về việc này

 

Cặp đôi thân thiết Phạm Hương và Clarissa Monila quen biết nhau tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế Giới 2015 tổ chức ở Las Vegas, Mỹ. Trong suốt hành trình cuộc thi, cả hai thường xuyên giúp đỡ nhau trong các hoạt động. Cùng nhau luyện tập, giải trí, thậm chí trên cả sân khấu cũng là một đôi bạn cùng tiến.

 

Những hình ảnh thân thiết của cặp đôi "Bee & Sa"

 

Tại thời điểm diễn ra cuộc thi, cặp đôi “ Bee & Sa” này khiến các fan hâm mô sắc đẹp “đứng ngồi không yên” khi liên tục đăng những hình ảnh thân thiết, vui đùa cùng nhau. Truyền thông lúc đó cũng ca ngợi hết mực tình bạn đẹp đẽ này.

 

Fan hâm mộ cũng yêu thích trước tình bạn thân thiết này.

 

Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Đương kim Nữ hoàng sắc đẹp Mỹ La tinh Clarissa Monila cũng là một nhan sắc ấn tượng, là một trong những thí sinh mạnh của Miss Universe 2015.


Clarissa còn "diện" cả món quà của Phạm Hương tặng.

 

Sau hai năm kể từ khi cuộc thi kết thúc, mỗi người đều bận rộn với những công việc riêng. Việc đến thăm Việt Nam lần này của Clarissa khiến người hâm mộ sắc đẹp không khỏi bất ngờ và hào hứng.

 

Clarissa đang trên đường đến Việt Nam

 

Hiện tại, Hoa hậu Cộng hòa Dominican đã lên đường sang Việt Nam. Dự kiến, cô sẽ đáp chuyến bay đến sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 22h00 ngày 12/08/2017.