Giới truyền thông lại một lần nữa bất ngờ với việc các ngôi sao công khai giới tính, điển hình là sự kiện bức tâm thư của chàng ca sĩ Aaron Carter trên Twitter vào thứ 7 vừa qua.

 

Cựu thành viên Backstreet Boys không khẳng định mình là người đồng tính nhưng anh bị thu bút bởi cả đàn ông lẫn phụ nữ.

 

"Có một điều rất quan trọng đối với cuộc đời tôi mà bấy lâu nay tôi đã che giấu, và nó khiến tôi cảm thấy rất nặng nề. Tôi không hề cảm thấy xấu hổ nhưng thực sự giờ đây tôi chỉ muốn trút bỏ đi gánh nặng mà tôi đã phải chịu đựng quá lâu. Tôi đã sống trong ngành công nghiệp giải trí từ khi còn rất nhỏ. Năm 13 tuổi, tôi đã phát hiện rằng mình bị thu hút bởi cả hai giới tính. Qua nhiều năm, trải qua nhiều mối tình với vài người phụ nữ cho đến khi tôi 17 tuổi, tôi đã hẹn hò với một người đàn ông. Chúng tôi đã làm việc và lớn lên từng ngày cùng nhau." - Aaron chia sẻ.

 

Đoạn tâm thư Aaron chia sẻ trên Twitter

 

Anh tiếp tục:"Âm nhạc luôn là một ngôi đền thiêng liêng đôi với tôi. Nó sẽ luôn là thứ vượt qua giới hạn của tất cả chúng ta. Đối với tôi, phòng thu âm chính là nơi an toàn nhất nhưng mục đích cả đời tôi lại là sự thỏa mãn, hài lòng với bản thân. Tôi chưa bao giờ muốn trở thành một nỗi thất vọng với bất cứ ai. Có một câu nói sẽ phù hợp nhất với tôi hiện giờ 'Tôi chưa bao giờ cảm thấy mình không thuộc về nó, tôi chỉ vờ như tôi thực sự như vậy' - Theo Boy George."

 

Người hâm mộ đã ngay lập tức phản hồi mãnh liệt với những chia sẻ của nam ca sĩ. Họ đã nói rằng việc Aaron công khai mình bị hấp dẫn bởi cả hai giới tính khẳng định anh là người "lưỡng tính" chứ không phải "đồng tính" như giới truyền thông đã rêu rao.

 

Người hâm mộ đã lên tiếng và liên tục bình luận về vấn đề này:

 

Một số phản hồi của người hâm mộ và cả cộng đồng LGBT. Hầu hết đều ủng hộ anh với quyết định của mình.


Một số người bất bình về việc "bisexual" (lưỡng tính) bị đánh đồng với "gay" (đồng tính nam).