Bên cạnh các thí sinh, dàn ban giám khảo “cầm cân nảy mực” tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 rất được khán giả chờ đợi, bởi họ là những người sẽ trực tiếp chọn ra cô gái kế vị Phạm Hương và là chủ nhân đầu tiên của vương miện Empower danh giá.

Á hậu Hoàng My - từng đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - Miss Universe 2011 là hình mẫu lý tưởng để các đại diện tiếp theo của Việt Nam tại Miss Universe học hỏi.

Trong đó, Á hậu Hoàng My - từng đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - Miss Universe 2011 là hình mẫu lý tưởng để các đại diện tiếp theo của Việt Nam tại Miss Universe học hỏi.

 

Phan Anh từng giữ vai trò MC tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Lần trở lại này, Phan Anh giữ vai trò khác, là người trực tiếp theo dõi quá trình thi của các thí sinh, đánh giá và đưa ra những nhận xét có tính quyết định nhằm “cân đo đong đếm” giữa các ứng viên. 

 

 

Ngoài ra, thành phần BGK còn có: Bà Võ Thị Xuân Trang, hiệu trưởng trường John Robert Powers, giữ vai trò Trưởng ban giám khảo; Tiến sĩ Diệp Linh (con gái nhà nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp), Hoa hậu Hương Giang và hai vị giám khảo mới là: nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, nhà thiết kế Thuận Việt.

 


Lộ diện thành phần BGK của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

 


Hoa hậu Phạm Hương và á hậu Lệ Hằng sẽ giữ vai trò mentor, đồng hành cùng các thí sinh trong suốt chặng đua đến danh hiệu cao quý nhất.

 

Điểm nhấn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay là hoa hậu Phạm Hương và á hậu Lệ Hằng sẽ giữ vai trò mentor, đồng hành cùng các thí sinh trong suốt chặng đua đến danh hiệu cao quý nhất. Không chỉ thế, cả hai sẽ là người kết nối các thí sinh, truyền cảm hứng và quan sát sự thể hiện của họ, vì chính đương kim hoa hậu và á hậu mới là người có cái nhìn chính xác nhất về vai trò, trách nhiệm của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, từ đó giúp thí sinh tìm ra những định hướng phù hợp trong cuộc thi.

 

Vòng Sơ khảo khu vực miền Bắc cuộc thi diễn ra trong 2 ngày 6-7/9 tại Hà Nội. Cuộc thi sẽ tiếp tục sơ khảo khu vực miền Nam ngày 10-11/9 tại TP.HCM. Đêm chung kết tổ chức ngày 2/12/2017 tại sân khấu Hoàn vũ (Crown Center) Nha Trang, Khánh Hòa, truyền hình trực tiếp trên VTV.