Trong năm 2017, Việt Nam có 2 cuộc thi nhan sắc được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cấp phép là Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Đại dương. Hai cuộc thi lớn nhận được thu hút với rất nhiều người đẹp tham gia, đang trải qua những vòng thi gay cấn và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

 

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang chiếm được nhiều sự quan tâm nhất

 

Tuy nhiên, trong thời gian tới sẽ có rất nhiều cuộc thi quốc tế khác diễn ra song song trong khoảng thời gian này và đều có đại diện của Việt Nam tham dự.

 

 Huyền My là đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2017

 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chinh chiến tai đấu trường nhan sắc hàng đầu thế giới - Miss World

 

Hà Thu đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth 2017

 

Tường Linh sẽ tham dự Miss Intercontinental - Hao hậu liên lục địa 2017

 

Mặc dù mỗi thí sinh, mỗi cá nhân đại diện cho Việt Nam thi đấu trong những cuộc thi trong nước hay khuôn khổ quốc tế đều mang sự quyết tâm, tự hào và sứ mệnh riêng, tuy nhiên việc có quá nhiều cuộc thi khiến khán giả "bối rối". Đây cũng là ngọn ngành của tình trạng "loạn" Hoa hậu. Quá nhiều cuộc thi, đi kèm với nó những danh xưng của các người đẹp khiến công chúng "vất vả" để phân biệt.

Đó là chưa kể những danh hiệu tự xưng, giải thưởng phụ và nhiều những cuộc thi nhan sắc "ao làng" khác. Thậm chí, nếu không phải là người đồng hành xuyên suốt, yêu mến và theo dõi các cuộc thi thì không thể tránh khỏi trường hợp nhầm lẫn giữa cuộc thi này và cuộc thi khác, người đẹp này và người đẹp khác...

Nhiều khán giả đã phải thốt lên, "có lẽ đây là thời kỳ cực thịnh của nhan sắc Việt Nam, khi ra ngõ là gặp Hoa hậu".

 

http://thegioitre.vn/showbiz/giai-tri/6-cuoc-thi-hoa-hau-do-bo-cung-luc-cong-chung-boi-thuc-vi-nguoi-dep-34828.html