Yêu xa có thể là một thử thách rất lớn đối với các cặp đôi. Tình yêu xa giống như ngọn lửa trước gió lớn, nếu không đủ đam mê thì ngọn lửa ấy có thể bị dập tắt. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng đều đang yêu một người cách mình chục giờ bay. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn giữ được tình yêu xa của mình luôn tốt đẹp và bền vững.

1. Niềm tin là chìa khóa quan trọng nhất

 

Điều đầu tiên bạn cần phải làm khi yêu xa đó là luôn tin tưởng vào tình cảm của mình cũng như tin tưởng vào đối phương. Bạn phải dẹp bỏ mọi ghen tuông, mọi nghi kị trong lòng. Đừng mất thời gian suy nghĩ rằng liệu khi không có mình ở cạnh thì người kia có hẹn hò với ai khác không? Nếu họ làm vậy thì bạn cũng chẳng làm gì được.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Vì vậy hãy cứ tin tưởng và tích cực trong tình cảm. Bởi vì nếu họ lừa dối bạn thì trước sau gì bạn cũng sẽ biết. Và khi đã biết rõ mọi sự thật trong tay thì bạn sẽ có những quyết định sáng suốt hơn. Tuyệt đối đừng bao giờ lo lắng vẩn vơ vì những điều chưa xảy ra. Yêu xa chính là phải tin tưởng vào đối phương.

 

2. Thường xuyên liên lạc với nhau

 

Trong thời đại công nghệ như hiện nay thì bạn hoàn toàn có thể trò chuyện, nhắn tin với người yêu dù họ có ở đâu đi chăng nữa. Hãy tận dụng những tiện ích công nghệ đó để duy trì sự liên lạc giữa hai người. Bạn không nhất thiết phải ngày nào cũng nói chuyện, chỉ cần duy trì tần suất phù hợp với lịch của cả hai. Giao tiếp thường xuyên sẽ giúp mối quan hệ của hai bạn bền vững hơn rất nhiều.

 

3. Tạo bất ngờ cho đối phương

 

Bạn hoàn toàn có thể khiến đối phương ngạc nhiên bằng việc gửi những món quà bất ngờ hay viết thư tay cho họ. Thậm chí bạn cũng có thể lên kế hoạch cho một chuyến viếng thăm không báo trước. Những bất ngờ nho nhỏ như vậy đảm bảo sẽ khiến người kia vô cùng hạnh phúc.

 

4. Giữ thái độ tích cực

 

Ảnh sưu tầm treen Internet

 

Yêu xa có thể là một việc vô cùng khó khăn. Bạn sẽ cảm thấy cô đơn, lẻ loi, yêu đuối và mệt mỏi. Tuy nhiên, hãy cố gắng nghĩ đến mặt tích cực rằng dù không ở bên bạn thì người kia vẫn luôn dành tình cảm và suy nghĩ cho bạn. Đừng tiêu cực vì nó sẽ phá hỏng tình yêu của bạn. 

 

5. Lên kế hoạch về việc gặp nhau

 

Một trong những điều quan trọng để giữ tình yêu xa ổn định đó chính là những lần gặp nhau. Dù có thể ngắn ngủi nhưng chỉ cần được ở cạnh nhau thì tình cảm của cả hai sẽ được hâm nóng rất nhiều. Vì vậy bạn và đối phương hãy cố gắng sắp xếp thời gian để gặp nhau càng nhiều càng tốt. 

 

Yêu xa sẽ đòi hỏi bạn không chỉ tình yêu mà còn cả lòng tin, sự kiên nhẫn và sự lạc quan. Tuy nhiên, đối với một người bạn thực lòng yêu thương, thì tất cả những điều đó đều đáng để làm cho họ. 


http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/yeu-xa-la-du-the-nao-van-luon-tin-nhau-39803.html