Yêu 'một đời' trong 'một ngày': Cặp đôi 9x hoá thân thành cụ già trong bộ ảnh cưới độc đáo
Sự kiện - Chuyên đề


Yêu 'một đời' trong 'một ngày': Cặp đôi 9x hoá thân thành cụ già trong bộ ảnh cưới độc đáo

Ngày hôm nay, anh và em trẻ hóa già – già bỗng chốc trẻ, để yêu "một đời" trong "một ngày"! Bên nhau đến khi mái đầu bạc, răng đã mỏi và trọn nghĩa đến khi tàn hơi mình nhé! • Mới đây, cư dân mạng "rần rần" chia sẻ bộ ảnh cưới vô cùng độc đáo của một cặp đôi trẻ 9x, điều thú vị của bộ ảnh là cặp đôi đã "đi cỗ máy thời gian" để đến được ngày mà "đầu bạc răng long", ngày mà chúng ta đã đi gần trọn một đời người. 

  Nhân vật chính của bộ ảnh cưới độc đáo này là Trần Tiểu Thanh (sinh năm 1997) và Đặng Trung Kiên (sinh năm 1994, cùng ở An Giang).
   

  Quyết định 'về chung một nhà' cả hai cùng lên ý tưởng chụp ảnh cưới hóa thân thành những 'ông bà già' để nhắn nhủ nhau rằng: Dù thời gian có trôi qua thì những cảm xúc, khoảnh khắc của tình yêu sẽ còn mãi.

  Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên trong đám cưới của một người họ hàng Trung Kiên. Lúc đó, Tiểu Thanh không để ý đến Trung Kiên dù trước đó cả hai ở gần nhà nhau. Cô nàng chia sẻ, ấn tượng của cô về anh không mấy sâu sắc, vì lúc đó vẫn còn trẻ con lắm.

  Sau lần gặp đó, anh chàng Trung Kiên lân la tìm hiểu cô gái xinh đẹp Tiểu Thanh nhưng mãi không dám ngỏ lời vì sợ bị từ chối. Nhưng vì 'thương thầm nhớ trộm' bóng hình của cô hàng xóm nên anh quyết định làm liều nhắn tin.

  Tiểu Thanh nhớ lại, lúc đó cũng chỉ hỏi thăm nhau như những người anh em bình thường thôi. Với lại bản thân cô lúc đó cũng chưa muốn bắt đầu một mối quan hệ yêu đương nào cả.

  Nhưng dần dần, khi tin qua tin lại được một thời gian thì Tiểu Thanh cảm nhận được sự nghiêm túc, chân thành của Trung Kiên.

  Nhận được lời tỏ tình không thể dễ thương hơn từ Trung Kiên, cô nàng còn ngỡ đó chỉ là câu nói đùa cho vui của anh chàng. Ấy là khi Trung Kiên nhắn 'Anh ế quá rồi, em chống ế cho anh đi không mai mốt già tội nghiệp lắm' khiến Tiểu Thanh hạnh phúc mà gật đầu đồng ý.

  Tiểu Thanh vốn là một cô nàng thuộc tuýp người sống tình cảm, thích được thể hiện yêu đương ra bên ngoài. Còn Trung Kiên thì ngược lại, anh không giỏi trong khoản nói những câu ngọt ngào với người yêu.

  Cũng vì thế mà có lần cặp đôi rơi vào tình trạng 'cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt', 'đó cũng là lần đầu tiên cô thấy anh khóc khi hai đứa cãi nhau, cảm nhận được tình cảm chân thành của anh nên hai đứa lại làm hòa và cố gắng vun ven cho tình yêu này.

  Khoảng khắc "chu chê" của "bà cụ non".

  Cô nhắn nhủ rằng, mỗi người hạ cái tôi của mình xuống một chút, cùng cảm thông, chia sẻ và trở thành chỗ dựa cho nhau thì tình yêu sẽ bền vững thôi.
   
  Theo Thế giới trẻ
  (Link nguồn: http://thegioitre.vn/tin-tuc/xa-hoi/yeu-mot-doi-trong-mot-ngay-cap-doi-9x-hoa-than-thanh-cu-gia-trong-bo-anh-cuoi-doc-dao-31540.html)
   
   
   

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA