Stylenews

Ý kiến của người dân về việc vẽ hoa lên cột điện ở thành phố Hồ Chí Minh

Người dân nói gì về những cột điện từng bị dán quảng cáo nhếch nhác được khoác “áo mới” do các bạn trẻ ở quận đoàn quận 11, TP.HCM thực hiện. • Mấy ngày qua, nhiều cột điện trên các con đường Bình Thới, Ung Ích Khiêm và Lạc Long Quân được các bạn trẻ ở quận đoàn Quận 11, TP.HCM thực hiện nhằm kêu gọi mọi người cùng nhau bảo vệ môi trường. Công việc thiện nguyện này nhằm hưởng ứng chiến dịch Mùa hè xanh trên địa bàn thành phố trong mùa hè năm nay.


  Hơn 500 cột điện đã được khoác "áo mới" với những hình vẽ hoa với màu sắc sặc sỡ. 

   

  Nhiều người dân cho biết, từ khi những cây cột điện này được vẽ lên, thì tình trạng dán tờ rơi cũng không còn nữa, dù những hình ảnh vẫn chưa mang lại tính thẩm mỹ cao.

  Bà Tú - 67 tuổi, người dân sống tại đường Bình Thới, Quận 11, cho biết: "Vẽ như thế này nhìn đẹp và đỡ bị dán tờ rơi hơn so với trước. Trước đây cột điện nào cũng chằng chịt tờ rơi dán lên".

  Tuy nhiên, người làm trong ngành điện lực thì có thể có cách nhìn khác. Như ý kiến của anh Minh c: "Làm như vầy là sai quy chuẩn của ngành Điện lực. Thứ hai nữa là theo cá nhân tôi vẽ lên như vầy cũng chưa đẹp lắm, vừa làm sai đi những dấu hiệu nhận biết các cột điện".

  Anh Minh chuẩn bị tiến hành kiểm tra lưới điện.

  Video người dân nói gì về những cột điện "nở hoa"

   Theo Thế giới trẻ

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  Joy FM

  Kênh phát thanh chuyên biệt về sức khỏe trên tần số 98,9MHz, cập nhật những thông tin, kinh nghiệm bổ ích về sức khoẻ, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản...

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu