Anh biết thế giới này không phải lúc nào cũng là một giấc mộng màu hồng. Đôi khi cuộc sống quá thực tế và khắc nghiệt với một cô gái bé nhỏ như em. Thế nhưng, xin em đừng buồn, người dấu yêu hỡi. Bởi nhìn thấy em đau lòng, anh cũng chẳng thể hạnh phúc.

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Em biết không, mặc dù thế giới này không phải là một câu chuyện cổ tích như em vẫn thường được nghe kể khi còn là một cô bé. Thế nhưng những điều tốt đẹp vẫn luôn tồn tại quanh ta. Bên cạnh những mặt tối của cuộc sống, luôn có những mặt tươi sáng. Em có thể nghe về rất nhiều câu chuyện đáng sợ khiến em mất lòng tin vào con người. Thế nhưng hãy tin anh rằng những người tốt vẫn tồn tại khắp mọi nơi.

 

Em còn nhớ không, khi mình đi du lịch năm ngoái, em đã để quên điện thoại ở khách sạn. Em đã tưởng rằng chắc chắn sẽ không thể tìm lại được. Ấy vậy cô bé dọn phòng tốt bụng đã nhặt được và đem trả lại cho em. Hay khi mình bị lạc đường, những người dân đều rất nhiệt tình giúp đỡ.

 

Mà anh chẳng phải kể đâu xa vì chính em cũng là một cô gái tốt bụng và thánh thiện. Anh nhớ rằng em luôn luôn cố gắng giúp đỡ những người khó khăn, thiệt thòi hơn mình. Khi đi ngoài đường em sẽ không ngần ngại và sợ hãi để giúp đỡ một cụ già qua đường, hay giúp một em bé lạc mẹ. Em luôn luôn mỉm cười với những cô bé, cậu bé bán hàng rong và cố gắng mua cho chúng chút gì đó. Anh thực sự cảm thấy rất hãnh diện khi ở bên cạnh em. Bởi vì em là một cô gái tuyệt vời.

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Anh muốn em hãy luôn giữ sự thánh thiện và đáng yêu đó. Đừng để những điều xấu xí của cuộc đời làm em mất lòng tin vào xung quanh. Đừng lo lắng về những lừa lọc, dối gian vì anh sẽ luôn ở bên em, bảo vệ và che chở cho em. Anh sẽ chẳng để ai làm hại em cả. Vì vậy, xin cô bé của anh hãy luôn vui vẻ và yêu đời.

 

Em đừng quá lo lắng về tương lai vì chúng sẽ khiến chúng ta không thể tận hưởng hiện tại. Em cũng không cần phải trách bản thân mỗi khi phạm sai lầm. Em chỉ cần biết sửa sai lần sau là được. Em cũng không cần quá quan trọng việc ổn định mà từ bỏ những giấc mơ của mình. Hãy làm những điều em muốn. Anh sẽ luôn ở bên cạnh hỗ trợ và giúp em thành công.

 

Người dấu yêu hỡi, em cười lên nhé! Vì ngày đẹp hơn khi em hạnh phúc và vui vẻ. Vì anh sẽ luôn ở bên em nên em chẳng cần phải sợ hãi bất cứ điều gì.

 

 http://thegioitre.vn/tam-su/chuyen-dem-muon/xin-em-dung-buon-nguoi-dau-yeu-hoi-38697.html