Sự kiện - Chuyên đề


Vintage Art – West Town: Không gian thư giãn cho người trẻ hoài cổ

Nếu bạn muốn có một không gian đậm tính nghệ thuật và gần gũi thiên nhiên để thư giãn, tụ tập bạn bè thì không thể bỏ qua Vintage Art – West Town. • Vintage Art – West Town là series chương trình nghệ thuật danh tiếng tại Hà Nội. Ra đời từ năm 2014, nó đã trở thành một trong những sự kiện tiên phong cho trào lưu tạo không gian giao lưu nghệ thuật kết hợp trao đổi sản phẩm sáng tạo hiện nay ở thủ đô.

  Trong bối cảnh thế hệ trẻ đang thiếu sân chơi nghệ thuật, thì Vintage Art với các chủ đề thu hút đã tạo nên điều đặc biệt. Sự kiện diễn ra với tên gọi Despacito (Đảo Chong Chóng) hứa hẹn sẽ thu hút hàng nghìn bạn trẻ về tham dự. 
   
   
  Nổi bật và bao trùm là không gian giao lưu của cộng đồng những người yêu trào lưu Bohemian tại Hà Nội, từ lều thổ dân cho đến tác phẩm nghệ thuật xếp đặt từ hơn 500 chiếc chong chóng lớn nhỏ, đến những món đồ sưu tập của Nhóm Bohemian Hà Nội mang về từ các nước trên thế giới trong những chuyến du ngoạn. 
   
  Chắc chắn khu Photobooth check –in với màu sắc tươi sáng rực rỡ có một không hai này sẽ khiến các bạn trẻ thích thú và có cơ hội tạo cho mình những bức ảnh nghìn like.
   
   
  Đặc biệt, có sự góp mặt của các nghệ sĩ đầy nhiệt huyết, muốn truyền lửa, chia sẻ niềm đam mê nghệ thuật cho giới trẻ: trong đó có Top 5 Sao Mai Điểm Hẹn 2014 Lê Vũ Bình, các nhóm nhạc trẻ FS1, FINAL, G.A.S, nghệ sĩ indie Trần Thế Hoàng và Bùi Xuân Lộc, nhóm nhảy đến từ trường dạy nhảy Angelo Dance Studio Nhật Bản, NTK Cao Thu Trang, nhà văn Khánh Phương... 
   
   
  Ngoài ra nhiều loại hình vui chơi đang được giới trẻ ưa chuộng cũng xuất hiện tại đây: vẽ Henna, bói bài Tarot, Tết tóc Bohemian, workshop hướng dẫn chơi Kendama - trò chơi truyền thống đến từ Nhật Bản.. cùng hơn 100 gian quầy giao lưu sản phẩm phong phú đa dạng, từ thời trang, sản phẩm handmade, phụ kiện, nơi trao đổi khởi nghiệp của nhiều bạn trẻ...
   
   
  Không chỉ là nơi tìm hiểu về nghệ thuật, trao đổi những món đồ độc đáo… Vintage Art là cả một văn hóa sống có gu – sống đẹp và là nơi giao lưu cho cộng đồng những người yêu sáng tạo, yêu cái đẹp.
   
  Nhóm dự án Vintage Art – West Town hi vọng rằng sự kiện Despacito (Đảo Chong Chóng) sẽ tạo ra được một không gian hấp dẫn, để mọi người có cơ hội tìm hiểu các bộ môn nghệ thuật, những trào lưu có giá trị trên thế giới, những lối sống và tinh thần đẹp đẽ, những giá trị hoài cổ và đương đại đang dần lan tỏa trong giới trẻ.
   
   
  Theo Thegioitre.vn
  http://thegioitre.vn/an-choi/choi/vintage-art-west-town-khong-gian-thu-gian-cho-nguoi-tre-hoai-co-42649.html
   
   

  Tin khác

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu