Bóng đá là môn thể thao vua có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới. Sức nóng của môn thể thao này đang lan tỏa mạnh mẽ hơn bao giờ hết vì chỉ còn vài ngày nữa thôi là World Cup sẽ khởi tranh.

Con gái biết gì về bóng đá

Những câu trả lời khiến người nghe "tá hỏa" 


Trước đây có một trào lưu “Anh có thích Messi không” từ bộ phim “Tiên nữ cử tạ”. Cô nàng trong phim không hề biết gì về bóng đá nhưng lại tỏ ra quan tâm để lấy lòng “crush” của mình.


Các chàng trai vốn cho rằng con gái ít người hứng thú với môn thể thao này nên mỗi khi có cô nàng nào nói về bóng đá, ai cũng tỏ ra rất nghi ngờ.


Mới đây, trên mạng xuất hiện một video clip mang tên “Con gái biết gì về bóng đá” gây được sự chú ý rất lớn. Mọi người đều cho rằng đây là một video giải trí khá hài hước và giúp họ có hình dung rõ ràng hơn về mối quan tâm của con gái với bóng đá.

Những cô nàng tron clip đều mất một khoảng thời gian “đứng hình” vì câu hỏi không nằm trong phạm vi mà họ biết. MC cũng đặt ra rất nhiều câu hỏi “troll” như:

- Ronaldo đã ghi bao nhiêu bàn cho Argentina? (Sự thật là Ronaldo ở đội tuyển Bồ Đào Nha)

- Quang Hải đã ghi bao nhiêu bàn cho Việt nam ở World Cup? (Việt Nam không đá World cup)

- Neymar đã ghi bao nhiêu bàn cho Campuchia? (Neymar là cầu thủ điển trai của Brazil)

Con gái biết gì về world cup


Điều hài hước là dù không biết, các cô gái vẫn hồn nhiên trả lời một cách đầy tự tin. Cư dân mạng lại được dịp “cười té ghế” với sự hiểu biết của con gái về bóng đá.