Mới đây một bà mẹ ở Móng Cái, Quảng Ninh đã chia sẻ clip được cho ghi lại hình ảnh bà giúp việc đánh dã man con trai 5 tuổi, xảy ra ngày 30/4.

Theo hình ảnh trong clip, sau khi đóng cửa để bé trai, người phụ nữ mặc bộ đồ màu xanh đã liên tiếp bạt tai, đánh vào đầu đứa trẻ.

Đến khi bé trai lăn ra đất, người này lại tiếp tục cầm cây chổi dài liên tiếp đánh vào mông, người cậu bé. Không dừng ở đó, bà ta còn kéo tay, lôi xềnh xệch cậu bé dọc nhà, vừa đi vừa liên tiếp đánh vào đầu, vào mặt cậu bé. Sau cùng là nhốt cậu bé vào trong buồng tắm.

Sau khi clip được đăng tải, nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ với hành vi vô nhân tính của người giúp việc khi đánh đập vô cùng dã man một đứa trẻ chưa biết nhận thức.

Chị T.A nói: "Vì không có điều kiện ở nhà chăm con mới phải thuê người giúp việc mà người ta đối xử với con mình như vậy thì ai dám thuê nữa."

"Nhìn mà hãi, bố mẹ nào trong tình huống này chắc cũng xót xa lắm. Bà ấy quá ác với 1 đứa trẻ.", nicname K.T bình luận.

Những hình ảnh gây phẫn nộ trên mạng xã hội.

Chị H. mẹ của em bé trong clip cho biết, người phụ nữ trong clip đã giúp việc nhà chị 3 năm nay. Vì chị đang mang bầu đứa con thứ 3 nên mọi việc chăm sóc cho cậu bé cho người giúp việc. Hôm xảy ra sự việc, chị có dặn con ở nhà tắm để chị đi đón cô con gái thứ 2. Tuy nhiên, đi được nửa đường linh tính không ổn, chị quay xe về.

"Tối đó, trích lục lại camera, tôi thật sự hoảng sợ khi thấy bà giúp việc đã ra tay đánh dã man con mình."

Trao đổi với Báo Giao Thông, chị cũng cho biết thêm, ngay sau sự việc xảy ra, gia đình đã cho người này nghỉ làm, gọi xe đưa trả về quê.