dàn diễn viên hậu duệ mặt trời phiên bản Việt

 

Cộng đồng mạng cho rằng ngoại hình của dàn diễn viên khá ổn nhưng kinh nghiệm diễn xuất chưa có gì nổi bật. (Ảnh: Internet)

Những ngày gần đây, "Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt" là từ khóa được cộng đồng mạng tích cực săn đón. Trước đó, có thông tin cho rằng, Nhã Phương sẽ đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim này. Tuy nhiên, công bố chính thức lại không hề có sự xuất hiện của cô. 

Vì thế, thông tin về dàn diễn viên của bộ phim này đang gây tranh cãi trên các trang mạng xã hội. Sự xuất hiện của Khả Ngân, Song Luân, Hữu Vi... tuy mang đến hình ảnh mới mẻ nhưng khiến khán giả lo ngại về diễn xuất.

Dàn diễn viên bản Việt cũng phải chịu nhiều áp lực bởi bản Hàn Quốc có sự góp mặt của những ngôi sao hạng A như Song Hye Kyo, Song Joong Ki… Chưa kể thành công quá lớn của bản gốc là cái bóng không dễ gì vượt qua.

 

phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng trước dàn diễn việ hậu duệ mặt trời việt nam

 

Đa số ý kiến đều cho rằng bản gốc quá thành công, phiên bản Việt khó mà vượt qua nổi cái bóng đó

 

Phản ứng trái chiều của cư dân mạng trước dàn diễn viên

 

Giữa một "rừng" gạch đá, vẫn có những fan hi vọng bộ phim sẽ làm nên thành công 

 

 

 

phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng trước dàn diễn viên hậu duệ mặt trời việt nam

 

Rất nhiều khán giả thể hiện sự mong đợi của mình. Nhiều người cho rằng cộng đồng mạng không nên ném đá khi phim chỉ vừa mới ra mắt. Chất lượng như thế nào phải xem xong mới nên nhận xét.

Phim remake không còn là điều xa lạ đối với các fan phim ảnh. Có rất nhiều bộ phim remake đã thành công nhờ chuyển thể hợp lý và biết sáng tạo đúng cách. Còn quá sớm để nhận xét về tương lai của Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt. Hãy cùng chờ xem liệu bộ phim này có "làm nên chuyện" như sự thành công của bản Hàn.